“อร่อยดี อิ่มพอดี”
รีวิวของ Kobo Kato Ramen

Kobo Kato Ramen
ได้รับการจัดอันดับ ที่247 จาก2,196 ร้านอาหาร ใน อาซาฮิกาวะ
รีวิว 31 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ราเมงที่หมู่บ้านราเมง มีหลายร้าน เราเลทอกร้านนี้ เพราะเคยอ่านรีวิวว่าน้ำซุปหวาน หมูชิ้นใหญ่ ก็จริงอย่างรีวิว เราสั่งอันที่แพงที่สุด¥1200 น้ำซุปกระดูกหมูเนื้อหมูอร่อยมากเส้นเหนียวดีถือว่าใช้ได้ พนักงานก็สื่อสารได้พอสมควร อ้อ ไม่รับ credit card นะคะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ drbooska

รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2019

รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2017

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017

นักท่องเที่ยวที่ดู Kobo Kato Ramen ยังดู

อาซาฮิกาวะ, ฮอกไกโด

เคยไป Kobo Kato Ramen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ