อาหารร้อน ในถ้ำกลิ่นอับ เหม็นขี้นก น้ำหยด บันไดสูง สาสันสวย วิวสวย ถ่ายรูป สวย

Batu Cavas สีสันที่สวยงาม หาที่จอดรถง่าย วิวสวยถ่ายรูปสวย ของขายเยอะ บันไดที่ชันและสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
Departure37678803229
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย
A must in Malaysia

เป็นวัดที่คนมามาเลเซียทุกคนจะต้องมาเที่ยว หากไมไ่ด้มากรุ๊ปทัวร์ก็มีรถไฟมาถึง เดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2020
nixnaxnax

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วัดอินเดียที่เป็นเหมือนถ้ำ เราต้องขึ้นบันไดไปหลายขึ้นเลยทีเดียว มีเทพเจ้าอินเดียอยู่ข้างบน ขึ้นไปบรรยากาศดีมาก มีค้างคาวด้วยบินไปมาในถ้ำ เป็นสถานที่ที่น่าไปมาก

ขอบคุณ patkamon
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรานั่งรถไฟจากสถานี KL sentral มา โดยนั่งรถไฟสาย KTM Komuter ลงสุดสายที่สถานีไป batu caves เป็นสถานที่ที่มีเทวรูปที่ดูศักดิ์สิทธิ์มาก เดินขึ้นบันได 272 ขั้น ทรหดแต่คุ้มมากเมื่อขึ้นไปถึงถ้ำ

ขอบคุณ peachy297
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

นั่งรถไฟฟ้าได้เลยสะดวกสบายในการเดินทาง สุดสายชื่อbatu caves ลงแล้วจะเห็นทางเดินไปถ้ำ ไม่หลงแน่นอน
ด้านหน้าสวย ในถ้ำก็ดีนะ ทางเดินขึ้นมีลิงมารออ่าน ตรงหน้าถ้ำเวลาถ่ายรูป มองขึ้นข้างบนด้วยนะเด๋วถ่ายๆรูปไปเจอขี้นกพิราบตกใส่ เพราะนกพิราบเยอะรอคนให้อาหาร เกาะตามสายไฟ

ขอบคุณ ploykarat
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อยู่ติดถนนภูเขากับรูปปั่น โดดเด่นมากใครวิ่งผ่านต้องสะดุดตา ได้แวะเที่ยวสักการะรูปปั่นพระขันธกุมาร และเดินขึ้นเขาไปดูถ้ำด้านบน มีลิงรอขออาหาร และบนถ้ำกว้างใหญ่เดินเล่นได้เหงื่อเลยที่เดียว ตอนไปช่วงมีนา ร้อนมากแต่เข้าถ้ำกับทางเดินไม่มีแดดดีหน่อย ลองไปเดินดูครับเป็นประสบการณ์

ขอบคุณ 685chatchawans
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ถ้ำบาทูอยู่ปลายสถานีเส้น Batu Caves ไปถึงจะเห็นทางเดินไปยังถ้ำเลย แต่เดินขึ้นไปนีเหนื่อยมากไม่เหมาะสำหรับคนที่เหนื่อยง่ายควรระมัดระวังจะเป็นลมในช่วงหน้าร้อน

1  ขอบคุณ trendyteddy