Nanz S

อยู่ในเมืองเดินทางสะดวก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
โรงแรมสะอาด จัดพื้นได้ดี แบบแยกสัดส่วนชัดเจน มีที่ไว้สำหรับนั่งเล่น และดาดฟ้าไว้สำหรับซักผ้าและตากผ้า
เดินทางสะดวก ใกล้ห้างโว๊ค และใกล้ถนนคนเดินกระบี่ ซึ่งจะมีทุกศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ หาของกินง่าย
แนะนำเลยค่ะ
Inside the room
  • Lol.travel
0.6 กม. จาก แอมมิที พอร์ชเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากน้ำ
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Good location
เตียงแข็งไป แต่ก็ไม่ทำให้ปวดหลัง
แอร์เย็นดีครับ
น้ำไหลเบาเหมือนเยี่ยวแมว
ห้องน้ำแยกสองห้องห้องอาบน้ำกับห้องสุขาสะดวกดีครับ
กลางคืนเข้าออกสะดวกไม่มีพนักเฝ้าหน้าตึก
อาคารนี้ไม่มี lift ถ้าพักชั้นสี่ล่ะเหนื่อยแน่
ห้องด้านหน้าติดถนนจะดีกว่าห้องหลัง

ขอบคุณ thaimech
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พัก 6 ท่าน+1 เด็ก ได้ห้องแฟมมิลี่ 1 ห้อง ห้องกว้างมาก มีพื้นที่ให้เด็กวิ่งเล่น มีเตียงใหญ่ 1 เตียง และ เตียง 2 ชั้น ได้ชั้น 3 เสียดายไม่มีลิฟ อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เช่น ตลาด ถนนคนเดิน และร้านอาหาร มีอาหารเช้า แต่ไม่มีของให้เลือกมากนัก พนักงานบอกว่าอยู่ในช่วงแขกน้อย เลยไม่ทำมาก ต้องเดินไปสั่งว่าจะเอาอะไร พนักงานต้อนรับ เยี่ยม เป็นกันเอง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Ken_angel
LantaSandGroup Manager ของ แอมมิที พอร์ชเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Ken_angel,
ขอบคุณท่านลูกค้าที่ใช้เวลาพาครอบครัวมาพักที่กรีนเฮ้าส์ และให้ฟี้ดแบ็คดีๆ บนทริปแอ๊ดไวเซอร์เกี่ยวกับประสบการณ์ดี ของการมาพักกับเรา ทางฝ่ายบริหารรู้สึกดีใจที่ทราบว่าลูกค้ามีความพึงพอใจในการบริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พนักงานเรารู้สึกภูมิใจที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย และทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ หวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านลูกค้าและครอบครัวอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

ขอบคุณครับ

ฝ่ายบริหารและพนักงาน Amity Poshtel

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องกว้างขวางดีค่ะ สะอาดมีระเบียง
ราคาไม่แรงมาก สบายกระเป๋า พี่ๆ พนักงานบริการดีให้คำแนะนำดีมาก ที่พักใกล้เมือง
ถนนคนเดิน มีบริการอาหารเครื่องดื่ม และทริปท่องเที่ยวสะดวกสบายค่ะ มีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์ บริการรถรับส่ง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ yingnoi
LantaSandGroup Manager ของ แอมมิที พอร์ชเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear yingnoi,
ขอบคุณท่านลูกค้าที่สละเวลาให้ฟี้ดแบ็คดีๆ บนทริปแอ๊ดไวเซอร์เกี่ยวกับประสบการณ์ดี ของการมาพักกับเรา ทางฝ่ายบริหารรู้สึกดีใจที่ทราบว่าลูกค้ามีความพึงพอใจในการบริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พนักงานเรารู้สึกภูมิใจที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย และทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ หวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านลูกค้าและครอบครัวอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักราคาไม่แพง อยู่ใกล้กับถนนคนเดิน มีที่จอดรถ
จองห้องพักสองคน มีห้องน้ำในตัว ห้องมีขนาดกว้าง อยู่ชั้นสอง
แต่ไม่มีลิฟต์ พนักงานให้ความช่วยเหลือดี ยิ้มแย้มเป็นกันเอง
ประทับใจมาก ไว้กลับมาใช้บริการใหม่

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PORRAWAT W
LantaSandGroup Manager ของ แอมมิที พอร์ชเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear PORRAWAT W,

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2019

เป็นครั้งแรกที่มาพักโฮสเทล คือแบบโอเคเลยนะ ห้องราคาไม่แพงแถมได้เจอชาวต่างชาติ ได้คุยอิ้งด้วย55555 เราจองที่พักผ่าน traveloka เราพักห้องรวมที่เป็นเตียงเดี่ยว เตียงนุ่ม ผ้าห่มหนามากกกก เพราะแอร์หนาวเว่่อออ เย็นๆ สามารถเดินไปถนนคนเดินได้ คือใกล้แหล่งของกิน ใกล้ห้างโวค มีรถสองแถวสามารถโบกไปไหนก็ไปได้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้ถนนคนเดิน หาของกินง่ายมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sralakb

Dear sralakb,

ขอบคุณท่านลูกค้าที่สละเวลาให้ฟี้ดแบ็คบนทริปแอ๊ดไวเซอร์เกี่ยวกับประสบการณ์ดี ของการมาพักกับเรา ทางฝ่ายบริหารรู้สึกดีใจที่ทราบว่าลูกค้ามีความพึงพอใจในการบริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พนักงานเรารู้สึกภูมิใจที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย และทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ หวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านลูกค้าและครอบครัวอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการ Amity Poshtel