ห้องพักสวยค่ะ บริการดี ใกล้กับในตัวเมืองและสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้ร้านเหล้านั้งชิวๆ หาของกินได้ง่ายค่ะ ชอบแม่บ้านมากค่ะ เป็นกันเองดี ชอบห้องพักด้านบน เห็นวิวรอบตัวเมืองได้ดีมากค่ะ ครั้งหน้าจะไปใช้บริการค่ะ
ห้องพักสะอาดบริการดีมากพนักงานน่ารักทุกคนเป็นกันเองมาก เราไปพักคนเดียวและไป แบบไม่รู้ทาง พนักงานก็แนะนำสถานที่ทุกอย่างให้ไม่ว่าจะเป็น แนะนำร้านอร่อยๆ ร้านทำผม ที่เที่ยวต่างๆ ร้านนั่งชิว และยังมี Style Hostel อยู่บนชั้นดาดฟ้าซึ่งวิวดีมากกกกกกกก ประทับใจมากค่ะ ถ้าได้ไปกระบี่อีกแล้วต้องเจอกันแน่นอนค่ะ