Chaow007

ทำเลดี

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในแหล่งของกินของใช้ในย่านธุกิจกล่งเมืองกระบี่สามารถต่อรถไปสถานที่อื่นๆได้สะดวกในการเดินทางมาพักส่วนห้องพักถือว่าจัดอยู่ในระดับกลางมีกลิ่นอับนิดหน่อยไม่มีตู้เย็นแต่โดยรวมถือว่าราคาตามสมควร
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.9 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
Superior Room_Green House Hotel in Krabi
0.5 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
1.1 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
  • Algotels
0.3 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
0.7 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
Our swimming pool
3.8 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
0.4 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
1.7 กม. จาก โรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่
Superior New Style Room
  • Lol.travel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากน้ำ
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่กลางเมืองกระบี่ ใกล้ถนนคนเดินกระบี่ บริเวณรอบๆโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้าน โรงแรมค่อนข้างเก่า ในห้องมีกลิ่นอับ แต่ถือว่าเหมาะสมกับราคานี้ โรงแรมสามารถติดต่อทัวร์และแท๊กซี่ให้ได้โดยติดต่อที่แผนกต้อนรับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jintapong
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักอยู่สองคืนที่โรงแรม ไทย ในราคาดีมาก (2 คืนสำหรับ 1200 บาท) ฉะนั้นเราจึงไม่ได้คาดหวังอะไรมาก อย่างไรก็ตาม ห้องพักและห้องน้ำกว้างขวางและสะอาดมาก อาจจะมีกลิ่นเหม็นสาบนิดหน่อยแต่ฉีดสเปรย์ก็เรียบร้อย เตียงเก่าและผ้าปูเปื้อน แต่เราก็ได้อันใหม่ทันทีที่ร้องขอ
เราเห็นห้องที่ดีกว่านี้ แต่ก็อย่างว่าเราได้ห้องราคาถูกกว่า จึงไม่ค่อยมีคนสนใจเรามากนัก
สิ่งที่ดีที่สุดคือยิม แค่ 50 บาทต่อวัน และมันมีทุกอย่างที่คุณต้องการ

ขอบคุณ JuliaR842
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.de ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2013

ครอบครัวของฉันพักที่โรงแรมไทย กระบี่ เป็นเวลาสองคืน เรามีสองห้องคือ ห้องครอบครัวและห้องเตียงคู่ ตอนที่เราเข้าไปที่ห้องเตียงคู่ก็ได้กลิ่นเหม็นสาบมาก มีกลิ่นชื้น มีเชื้อราที่เพดาน กำแพง และห้องอาบน้ำ เราทำอะไรกับความชื้นและเชื้อราไม่ได้นอกจากเปิดกระจกไว้สองวัน และพยายามกันไม่ให้ยุงเข้า อย่างน้อยสุดก็กันกลิ่นชื้นได้บ้าง ส่วนห้องครอบครัวนั้นแย่กว่านี้อีก กลิ่นรุนแรงมาก นอกจากจะชื้นแล้วยังมีเชื้อราขึ้นอีก แย่กว่านั้น เราเปิดกระจกไม่ได้เพราะไม่มีตาข่ายกันยุง ฉันจะไม่แนะนำโรงแรมนี้ ในความเห็นฉันห้องที่มีเชื้อราและความชื้นเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ สิ่งที่ดีอย่างเดียวคือสตาฟฟ์ที่ยิ้มแย้มและพร้อมช่วยเหลือ

ขอบคุณ crumblepenny
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่คุ้มค่านี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และมีแอร์ขนาดใหญ่ การตกแต่งเก่าไปเสียหน่อยแต่ก็เรียบร้อยดี
สตาฟฟ์นิสัยดีและยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เป็นที่ที่น่าอยู่
และด้านหนึ่งที่แตกต่าง
หลังจากเราไปนั่งเรือหางยาวกลับมาเพื่ออาบน้ำและดื่มเบียร์ ห้องอาหารกลายเป็นบาร์ในตอนกลางคืน เรากำลังนั่งที่บาร์ ประมาณ 6.30 น. ก็เริ่มมีผู้หญิงกึ่งโป๊ออกมาเต้นเหมือนอโกโก้ หลังจากที่ตั้งสติได้สักพักก็เห็นว่ามันเป็นสถานที่นัดพบของพวกภรรยาสาวๆ ผู้จัดการโรงแรมก็เหมือนจะร่วมไปกับเขาด้วย เราหัวเราะชอบใจ ที่นี่สุดยอดเลย บันเทิงสุดๆ ขอบคุณมาก
ฉันแนะนำโรงแรมนี้ให้กับทุกคน

ขอบคุณ matt1805
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

โรงแรมไม่หรูหรา ห้องพักสะอาด และตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้ตลาดโต้รุ่งและร้านอาหารมากมาย ห้องพักมีผ้าปูเตียงที่สะอาด สัญญาณ WIFI แรง นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่พอเพียงสำหรับการออกกำลังกายทั่วไป ห้องพักราคาไม่แพง ได้คะแนนสำหรับความคุ้มราคาสูงมาก แต่ต้องจำไว้ว่าที่นี่ไม่ใช่โรงแรมบูติก และค่อนข้างเก่า หมายเหตุอีกนิดว่าคุณจ่ายแค่ 30 USD ก็ควรให้คะแนนอย่างยุติธรรมตามราคาที่จ่าย โดยรวมๆ คืออยู่ได้และราคาถูก

ขอบคุณ mralfredchan