blick1442
ไทย

สระว่ายน้ำใหญ่มากๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ค. 2015
เพิ่งไปพักที่นี่มาไม่นานครับ โดยรวมเเล้วก็ใช้ได้เเต่ทางเข้าตัวตึกอาจดูโทรมไปหน่อย ห้องพักสะอาดดีครับการบริการดี อาหารใช้อร่อยวันนั้นที่ไปจะมีขนมจีนด้วยอร่อยมากๆตักหลายรอบเลย สระว่ายน้ำที่นี่ดีครับกว้างมาเหมาะสำหรับคนชอบว่ายน้ำเลย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Premium Room_Amity Poshtel in Krabi_Best Hostel in Krabi
1.8 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.3 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.1 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • Official Site
1.7 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
3.0 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
getlstd_property_photo
  • eDreams
2.0 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.3 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
2.1 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
0.5 กม. จาก มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากน้ำ
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมเก่าที่ใหญ่ ห้องพักเยอะมาก แต่โดยรวมค่อนข้างเก่า น้ำในห้องเช้าไหลลงช้า บางห้องน้ำแอร์หยด น่าจะมีการปรับปรุงได้แล้วนะคะ แต่สระว่ายน้ำสวย อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย wifi ทีล็อบบี่ฟรี แต่ถ้าในห้องพักต้องเสียเงินเพิ่ม

1  ขอบคุณ toeyzy
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาประชุมงานที่โรงแรมนี้ 3-4 ครั้งค่ะ ครั้งละ 2-4 วัน โรงแรมใหญ่โต แต่ช่วงหลังๆที่ได้ไปจะเจอทัวร์จีนเยอะอยู่ค่ะ และส่วนใหญ่โรงแรมนี้มักนิยมจัดสัมมนา จัดประชุมที่คนเยอะๆบ่อยๆค่ะ เลยดูวุ่นวายนิดหน่อย สิ่งที่ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำค่ะ ใหญ่โตอลัวการและสวยมากๆ^^ สภาพห้องโดยรวมโอเครค่ะ ไม่ได้ดีมากเพราะรร.สร้างมานานแล้ว

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BB_NJ222
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีส่วนลดสำหรับเรตราชการ ทางเข้าลึก ควรมีรถส่วนตัว เดินทางไม่สะดวกนัก ห้องพักเดินไกล แต่ห้องสวยมาก วิวดี หน้าต่างถห้องน้ำใส ไม่เหมาะกับการพักกับเพื่อน แต่ละห้องตกแต่งไปคนละแบบ มีสระสวยแต่ยังไม่ได้ใช้ อาหารเช้าเยอะและหลากหลาย เช็คอินเช็คเอ้ารวดเร็วดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Jutatipt
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราย้ายมาโรงแรมนี้จากเกาะลันตาในคืนสุดท้ายของเราในประเทศไทยเพื่อให้อยู่ใกล้กับสนามบินสำหรับเที่ยวบินของเราตอน8น. เรามาถึงในเวลาประมาณ19:20 น.และปรากฏว่าพวกเขาไม่พบการจองของเราพวกเขาดูสับสนมากและขอใบยืนยันการจองของเรา เราได้จองและชำระเต็มจำนวนผ่านExpediaซึ่งอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำไมพวกเขาไม่มีข้อมูลการจองห้องพักของเรา ผลก็คือในที่สุดเราก็ได้ห้องชุดขนาดใหญ่ที่มีห้องครัว บริเวณทานอาหารเช้าและห้องนอนใหญ่โตพร้อมอ่างอาบน้ำ ซึ่งเราก็ไม่บ่นเลย

สำหรับการพักที่น้อยกว่า12ชั่วโมงมันก็ไม่เลวเลย ที่นอนสบายมาก ห้องพักควรได้รับการปรับปรุงบ้างเพราะของตกแต่งมาจากยุคทศวรรษ1980 ผู้หญิงที่จัดรถแท็กซี่ในตอนเช้าหยาบคายมากและทำรำคาญที่ฉันไม่ได้มีธนบัตรย่อย ในเมื่อตู้ATMที่อยู่เลี้ยวมุมตึกจากสำนักงานของเธอมีจ่ายแต่ธนบัตร1000บาทเท่านั้น ตอนที่เรามาถึงมันก็มืดแล้วดังนั้นเราจึงไม่มีโอกาสได้ชมพื้นที่ แต่เราได้ทานอาหารเย็นที่ร้านอาหาร ที่ร้านไม่มีลูกค้าเมื่อเรามาถึงซึ่งก็ควรจะเป็นคำเตือนของเรา พนักงานดูแลได้ดีแต่อาหารไม่อร่อยเลย ลูกสาวของฉันสั่งแซนด์วิชแฮมและชีสย่าง มันก็ไม่ได้ถูกย่างหรือแม้แต่อุ่นๆ คลับแซนด์วิชของสามีของฉันมีกะหล่ำปลีด้วย และแฮมเบอร์เกอร์ของฉันเค็มมากจนฉันไม่สามารถทานหมด ไม่มีใครทานอาหารได้หมดจานเลย

รวมแล้วการที่ได้รับห้องพัก"หรูหรา"ในราคาที่เราจ่าย และการพักที่สั้นๆของเราก็ไม่ได้เป็นที่ผิดหวัง แต่เพียงขอให้แน่ใจว่าคุณมีหน้าการยืนยันการจองปริ้นท์มาด้วยเมื่อคุณเช็คอินเพื่อคุณได้รับห้องพัก

ขอบคุณ dwoodfall
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

แม้ว่าโรงแรมนี้จะมีขนาดใหญ่ คุณก็ยังสามารถหามุมของตัวคุณเองไว้ผ่อนคลายได้ เด็กๆของเราชอบบริเวณสระน้ำมากๆและเพลงเพราะๆเบาๆก็ฟังดีมากๆ เราได้จองเรือหางยาวและพวกเขาก็มารับเราที่ใกล้ๆโรงแรม เป็นการบริการที่ดีทีเดียว ชอบการเดินเล่นในสวนสวยๆมาก ร้านอาหารอร่อยดี พนักงานก็บริการได้ดีมากๆ

1  ขอบคุณ MrsKraemer