ไปกินสาขานี้ที่ไรคนเยอะตลอดครับ เเต่พนักงานที่ร้านบริการดีต่อให้คนเยอะเเค่ไหนก็ไม่เหวี่ยงเลยนิสัยดีมากๆครับ
เคเอฟซีมีเมนูไก่ทอด และเบอร์เกอร์ไก่ทอดที่อร่อยมากๆ แนะนำสั้งชุดสุดคุ้ม มีไก่หลายอย่าง และเฟรนช์ฟราย
ให้บริการทั้งส่งมายังที่พักหรือจะไปรับประทานที่ร้านก็แล้วแต่ความสะดวกรสชาดก็เป็นไปได้ตามาตรฐานทั่วไปของร้านเคเอฟซี
ฉันสั่ง อาหารมาทานจาก เคเอฟซี อาหารมาตรงเวลา พนักงานบริการดี
ฉันประทับใจมากๆ สะดวก ฉันสามารถทำธุรกิจของฉันได้ โดยไม่ต้องออกไปหาอาหารทานข้างนอก