“อาหารอร่อย โดนเฉพาะยำเรือนทิพย์”
รีวิวของ เรือนทิพย์

เรือนทิพย์
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก55 ร้านอาหาร ใน ปากน้ำ
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยคะ ราคาไม่แพง เป็นร้านเก่าแก่ของกระบี่
แนะนำ ยำเรือนทิพย์คะ เป็นยำลองกอง แปลกดี ไม่เคยกิน แต่อร่อยค่ะ รสชาติถูกปาก
ร้านหายากนิดหน่อย แต่ตอนที่ไป มีคนท้องถิ่นพาไปคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ NuLiwZa

รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หมูสะเต๊ : หมูนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย อาจารย์ก็อร่อย
กุ้งซอสมะขาม : เปรี้ยวอมหวาน กุ้งสดใาก
ใบเหลียงผัดไข่ : กลมกล่อม ไม่มัน
ปลาทรายทอดขมิ้ว : ปลากรอบ กินได้ทั้งตัว กรอบ หอม
ร้านนี้อร่อยมากคะ

ขอบคุณ Fuse_JN
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รวดเร็วไม่ต้องรอนาน อยู่ใกล้ตัวเมือง หาง่ายเพราะอยู่ติดถนนมหาราช ถ้าหาไม่เจอสามารถสอบถามเส้นทางจากคนท้องถิ่นได้ อาหารขึ้นชื่อ แกงส้มปลากระพง น้ำพริกกุ้งสด ต้มผักเหนียง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tannybeautykrabi
รีวิว 27 เมษายน ค.ศ. 2015

ร้านดังอีกร้านนึงของกระบี่ ร้านใหญ่โตอยู่ในซอย มีป้ายบอกที่ปากซอยชัดเจน มีที่นั่งหลายโซน มีห้องคาราโอเกะทั้งใหญ่เล็กให้เลือกได้ ร้านนี้กลุ่มลูกค้ามักเป็นกลุ่มครอบครัว นักท่องเที่ยวหรือนัดกินข้าวของบริษัทหรือทางราชการ เนื่องจากสามารถรับรองคนได้มาก อาหารรสชาติใช้ได้ น้องพนักงานบริการเร็ว และราคาไม่แพงนัก มีนักร้องมาร้องเพลงให้ฟังสบายๆ น่านั่ง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Sochi0199
รีวิว 25 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่คนจังหวัดกระบี่แนะนำให้มาทานค่ะ ได้ไปทานแล้วติดใจต้องมาทานอีก อาหารรสจัดจ้านตามแบบฉบับคนใต้เลยค่ะ อาหารแนะนำคือ แกงพริกปลาทราย เวลาไปคือสั่งกินที่ร้านและซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ (ซื้อขึ้นเครื่องได้เลยค่ะ ทางร้านมีกล่องพลาสติกแพ็คให้อย่างดี) ลองมาทานกันนะคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BB_NJ222

นักท่องเที่ยวที่ดู เรือนทิพย์ ยังดู

เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่

เคยไป เรือนทิพย์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ