วันนี้เพื่อนชวนไปทานมือเที่ยงที่ร้านสินโอชาเบเกอรี่ ตอนแรกเราก็บอกว่าอยากทานข้าวไม่ได้อยากไปกินเค้กแต่เพื่อนบอกว่ามี ในใจยังอดสงสัยไม่ได้เลยเพราะชื่อมันเบเกอรี่ชัดๆ แต่พอไปถึงร้านเท่านั้นละก็ถึงบ้างอ้อ เพราะร้านนี้ด้านหน้าเค้าจะขายเค้กและเบเกอรี่มากมาย แต่ด้านในเมื่อเข้าไปจะมีโต๊ะให้นั้งพอสมควร เมนูมีใหเลือกเยอะพอควร ตั้งแต่อาหารเช้า และอาหารมื้อหนักๆ. สามารถเลือกได้ตามความชอบ เมนูที่ทานแล้วเรารู้สึกว่าอร่อยก็คือ ข้าวปลากระพงผัดน้ำพริกเผาและข้าวน้ำพริกทรงเครื่องน้ำพริกจะเป็นน้ำพริกมะขามเราว่ามันเข้ากันดีกับเครื่องเคียงถ้าใครผ่านมาลองแวะกันไปทานดูนะครับ