Priceline
Vio.com
Booking.comUS$25
Expedia.comUS$24
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

21ตุลาคม 2559 ข้าพเจัาได้พาครอบครัวไปเช็คอินที่ รร แต่ก็ไม่ได้รับการบริการที่ควรจะได้รับ ครอบครัวของข้าพเจ้า เป็นคนสูงวัย มีกระเป๋า ใบใหญ่ ข้าพเจ้าก็ช่วยกันยก จนเหลือใบสุดท้าย ก็ได้มี ผู้ชายคนนึง ถามมาว่าหมดยัง???? .รู้สึกเสียความรู้สึกนิดนึงกับการบริการ แต่อย่างไรก็แล้วแต่อยากให้ปรับปรุงในการบริการนิดนึง เพราะห้องพักก็ดีอยู่ เลยอยากฝากมาไว้ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ MiiTiiNii
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่หาง่ายติดใหญ่และไม่ไกลจากในเมือง. ห้องพักจะเรียบง่ายไม่มีอะไรยุ่งยาก ซึ่งหากใครต้องการเตียงเสริมราคาไมาแพงอยู่ที่ประมาน 300บาทต่อท่าน. ตอนเช้าจะมีอาหารง่ายๆให้ทานเข่น ขากาแฟขนมปังปิ้ง. และพนักงานบริการเป็นกันเอง

ขอบคุณ Emma M
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว สงบ ไม่วุ่นวาย อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ร้านอาหารชื่อดังของคนแถวนั้น เจ้าของโรงแรมเป็นกันเอง แนะนำร้านอาหารอร่อยๆให้ด้วยค่ะ พนักงานใส่ใจดีมาก ช่วยจัดหาทัวร์เกาะให้ด้วย ได้ราคาดีเลยหละ

2  ขอบคุณ Jahnotez
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมที่ติดถนนหลักในเมืองกระบี่ที่สะดวกสามารถเดินทางไปอ่าวนาง ไปสนามบิน และไปแหล่งกินแหล่งเที่ยวในเมืองกระบี่ได้สะดวกพร้อมที่จอดรถ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันแสนสงบ มีมุมในสวนเล็กๆไว้ผ่อนคลาย ประทับใจตอนเปิดประตูห้องเข้าไปจะมีกลิ่นอโรม่าหอมชื่นใจ ภายในห้องตกแต่งได้น่ารักกะทัดรัด เตียงนอนนุ่มสบายทำให้หลับได้อย่างแสนสุข ครั้งต่อไปจะไม่พลาดที่นี่เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักโซนซีด้านในจะเงียบสงบกว่า
3  ขอบคุณ kiticha
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ชอบทีบรรยากาศเป็นกันเอง ผู้คนไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ สิ่งอำนวยความสดวกในห้องพัก มีครบทุกอย่าง เจ้าหน้าที่บริการเยี่ยม อาหารอร่อยมากที่สุด ประทับใจไปกับกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นการ ไปเที่ยวชมเกาะ ดำน้ำดูปาการัง หรือ Dinner Cruise ที่แสนโรแมนติค โดยรวมชอบมากจริงๆ

1  ขอบคุณ RachataZa