นัดกับพี่ เจ้าถิ่น ไว้ว่าร้านราชรส เก้าโมงเช้า
เรากับคณะ ลงตะเกียบกันไป เกือบ 10 เข่ง ก็แล้ว
หอยจ๊อปู คนละลูก สองลูก ก็แล้ว
โจ๊กหมูตาม ก็แล้ว
ขณะกำลังรอ ไข่ลวก
ได้รับโทรศัพท์ถามว่า ราชรส ไหน
เจ้าถิ่นเขาบอกว่า มี สอง สาขา
เรารีบบอก เลย ราชรส ตรงปั๊ม เอสโซ่ 55555
กว่าเจ้าถิ่นจะมา พวกเราระเบิดพลังรับมื้อเช้ากันไป จนไม่อยากเดิน
ถ้ามาช้ากว่านี้ เราคงจัดซาลาเปา อ่ะนะ
เช็คบิลมา ช๊อคเลย เพราะ "ถูก มาก มาก"
ก่อนขึ้นเครื่องกลับ เราเลยต้องกลับมาจัดอีก เช้าวันกลับ
ป.ล. ตอนที่ไป ร้าน สถานีxx เขาปิดปรับปรุง เราเลยย้ายวิกกันมาที่นี่ 55555
ไม่ต้องน้อยใจนะ รอบหน้า เราจะไปเยือนทั้งที่นี่ กับที่ปิดปรับปรุงเลย
ป.ล. 2 สาขานี้เค้าเปิดเช้า ถึงสักเที่ยง ๆ นะ อีกสาขานึงเห็นว่าเป็นเย็นถึงสี่ทุ่ม