The Shellsea Krabi
เป็นโรงแรมที่เงียบสงบ เราชอบตั้งแต่มาทานข้าวกับเพื่อนครั้งก่อน เลยเลือกตัดสินใจมาพักที่นี่
โรงแรมสวยมากค่ะ อยู่ใกล้สุสานหอย แถมยังติดชายหาดด้วย เหมือนมีหาดส่วนตัวเลย
ล็อบบี้กว้างใหญ่มาก สวยด้วยค่ะ สระว่ายน้ำ 2 สระ รวมไปถึงกิจกรรมในโรงแรมมีมากมาย เช่น คายัค แพดเดิลบอร์ด และจักรยานให้ยืมปั่นเล่น รวมไปถึงมีห้องฟิตเนสที่เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลย
ห้องพักก็สะอาด สวย ดูดีมีสไตล์ นอกจากห้องพัก ก็ยังมีวิลล่าอีกด้วย เหมาะสำหรับคู่รักจริงๆ
การบริการของพนักงานเหรอ ไม่ต้องพูดถึง เริ่มตั้งแต่ล็อบบี้ ห้องอาหาร แม่บ้าน ไปจนถึงคนสวน เดินไปตรงไหน ก็เจอพนักงานกล่าวสวัสดี และทักทายตลอดเวลา รู้สึกไม่โดดเดี่ยว บอกเลยว่าดีเยี่ยมค่ะ
อาหารเช้าดีมากค่ะ บรรยากาศห้องอาหารก็ดีเยี่ยม
หากมีโอกาส จะกลับมาพักใหม่ค่ะ
............เพิ่มเติม