โรงแรมสวยมากกกคะ บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ ร่มรื่น เหมือนหลุดมาอีกโลก ได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ได้ไอเดียดีๆในการกลับไปทำงาน ห้องพัก สวย เตียงใหญ ห้องน้ำกว้าง เตียงดูดวิญญาณไม่อยากออกไปไหน มีโอกาสมาอีกแน่นอนคะเพิ่มเติม
ย่อDear JINARAT14
Thank you so much for short and concise description about your sleeping quality :) We look forward to your next inspiring vacation in Krabi soon.
Sudawadee W.
เป็นอีกครั้งที่ได้เดินทางไปจังหวัดกระบี่ ครอบครัวของเรามองหาห้าดาวที่ราคาสมเหตุสมผล เงียบๆไม่วุ่นวาย และเราก็ได้มาพักจริงๆ โรงแรมห่างจากอ่าวนางพอสมควร เลยทำให้เงียบ สงบไม่พลุกพล่าน การตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความเป็นตัวของตัวเองดูไม่ซ้ำใคร มีจุดถ่ายรูปมากมาย สระว่ายน้ำมีสองสระ ห้องมีให้เลือกทั้งแบบเห็นทะเลและลงสระน้ำได้เลย สะดวกมากๆ เราจะกลับไปอีก
Dear Sayawa
Thank you so much for choosing us to stay when you are traveling to Krabi. We are glad to hear you like a private and peaceful family stay at ours.
We look forward to your return again soon.
Sudawadee W.
เหมาะสำหรับบุคคลหรือครอบครัวที่ไม่ต้องการความวุ่นวาย แต่เรียบหรู เป็นส่วนตัว พักที่นี้ไม่ผิดหวังจริงๆๆคะ โดยเฉพาะ
"Pool Access Room Type" highly recommended คะ เพราะเปิดประตูหลังห้องสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้เลยและอีกหลายๆๆที่ของโรงแรม ดังเช่น บาร์ สปาเฮ้าส์ ฟิตเนส ห้องรับประทานอาหาร โรงแรมทำออกมาได้สวยงามมากค่ะ ครั้งหนึ่งของการพักร้อนแนะนำที่นี้ไม่ผิดหวังแน่นอน!! Cheers!!
Dear winarat
Thank you so much for your five-star review and recommending our seaview pool accsess toom to other travelers on this platform. We thanks for describing us for those who seek for escaping the hustle and bustle and require a luxury and privacy lifestyle"
Look forward to welcoming and taking care of you again soon.
The Shellsea Krabi
เป็นโรงแรมที่เงียบสงบ เราชอบตั้งแต่มาทานข้าวกับเพื่อนครั้งก่อน เลยเลือกตัดสินใจมาพักที่นี่
โรงแรมสวยมากค่ะ อยู่ใกล้สุสานหอย แถมยังติดชายหาดด้วย เหมือนมีหาดส่วนตัวเลย
ล็อบบี้กว้างใหญ่มาก สวยด้วยค่ะ สระว่ายน้ำ 2 สระ รวมไปถึงกิจกรรมในโรงแรมมีมากมาย เช่น คายัค แพดเดิลบอร์ด และจักรยานให้ยืมปั่นเล่น รวมไปถึงมีห้องฟิตเนสที่เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลย
ห้องพักก็สะอาด สวย ดูดีมีสไตล์ นอกจากห้องพัก ก็ยังมีวิลล่าอีกด้วย เหมาะสำหรับคู่รักจริงๆ
การบริการของพนักงานเหรอ ไม่ต้องพูดถึง เริ่มตั้งแต่ล็อบบี้ ห้องอาหาร แม่บ้าน ไปจนถึงคนสวน เดินไปตรงไหน ก็เจอพนักงานกล่าวสวัสดี และทักทายตลอดเวลา รู้สึกไม่โดดเดี่ยว บอกเลยว่าดีเยี่ยมค่ะ
อาหารเช้าดีมากค่ะ บรรยากาศห้องอาหารก็ดีเยี่ยม
หากมีโอกาส จะกลับมาพักใหม่ค่ะ
............
Dear AWonderful
Thank you so much for your five-star review. We are glad to know that you love not only our secluded destination but had a wonderful stay with us. Private beach on fossil shell beach is pleasantly mentioned here. All service and faciitlies are impressively addressed and meet you satisfaction. We love to welcome you back again soon.
Sudawadee W.
โรงแรมสงบเงียบเหมาะกับการมาพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในห้องพักมีของอำนวยความสะดวกพร้อมเราชอบห้องน้ำที่แยกเป็นสัดส่วนกว้างขว้างเปิดประตูระเบียงสมารถลงสระน้ำได้เลยอาหารเช้าอร่อยพนักงานต้อนรับบริการดีเยี่ยมส่วนมากเราจะใช้เวลาพักผ่อนในโรงแรมเรารู้สึกคุ้มค่ากับเวลาที่เราต้องการจะกลับมาพักอีกครั้งค่ะ
Dear Ejames999
Thank you so much for rating us 5-star review on tripadvisor. We love to know that our private and secluded destination is top of your mind. We look foraward to your return again soon.
Sudawadee W.
มาพักที่นี่เมื่อปีก่อน รู้สึกชอบมาก เพราะเงียบ สงบ ไม่มีคนพลุกพล่าน ชอบที่มีสระว่ายน้ำ 2 สระแยกกัน เลยตัดสินใจมาใหม่อีกครั้ง
การบริการของพนักงานก็ดีเยี่ยม ตั้งแต่ก้าวเข้ามาที่ล็อบบี้ก็มีพนักงานต้อนรับอย่างอบอุ่น ห้องพักก็ยังสบายเหมือนเดิม พนักงานทำความสะอาดห้องก็น่ารัก อาหารเช้าดีมาก
กิจกรรมในโรงแรมมีหลากหลายให้ได้ลองกัน ตั้งแต่ คายัค แพดเดิ้ลบอร์ด และจักรยาน นอกจากนั้นยังมีโยคะ ต่อยมวย เด็กๆก็สนุกสนานกัน
ให้คะแนนเต็มร้อยเลยค่ะ ไว้มาใหม่ปิดเทอมหน้านะคะ
Dear Ubonrat K
Thank you so much for rating us 5-star on this platform. We love to know that our private beach and peacful resort still impressive for your family. We can't wait to make a lot more fun activites for your childrean again when you come back here.