พักผ่อนแบบ Luxury กันครับ ผมแนะนำโรงแรมนี้เลย “The Shellsea Krabi “ โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูติดชายหาด บรรยากาศหลักล้าน เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ โรงแรมสวยหรู แถมมี Private Beach รวมไปถึงอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสุสานหอย และอ่าวนางด้วย
โรงแรมมีล๊อบบี้ใหญ่โต สวยงาม มีซุ้มนั่งที่เป็นสัญลักษณ์หอย ที่สอดคลองตามชื่อโรงแรมที่ดูมีมูลค่าถึงหลักแสน วางอยู่ตรงล๊อบบี้ให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจตอนมาถึง ภายในโรงแรมเงียบสงบเหมาะมากกับการพักผ่อน ฟังเสียงคลื่น เสียงนก เสียงเพลงเบาๆ
โรงแรมมี ห้องพักถึง 85 ห้องพัก มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกพักผ่อน ทั้งบ้าน Pool Villa ห้องพักติดสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักสะอาดมาก และมีสิ่งของอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก แทบไม่ต้องจัดเตรียมอะไรมามากมาย แถมยังมีบริการนวด เเละร้านอาอาหารสไตล์อิตาเลียน ติดทะเล ที่นั่งกินอาหารชมบรรยากาศเพลิดเพลินตากับท้องทะเลตรงหน้า
โรงแรมมีสระว่ายน้ำให้บริการถึง 2 สระด้วยกัน ทั้ง 2 สระจะมองออกไปเห็นวิวทะเลรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ และโรงแรมยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย อาทิเช่น พายเรือคายัค , ปั่นจักรยาน เเละสำหรับสายสุขภาพยังมีบริการฟิตเนสที่เปิดบริการ ตั้งเเต่ 6 โมงเช้าอีกด้วย
นอกจากโรงแรมจะสวยหรูแล้ว การบริการที่นี้ต้องยกให้เขาเลย ตั้งเเต่เดินเขาโรงแรมตั้งเเต่ฟร้อน พนักงานทุกคนยิ้มไหว้ทักทาย รวมไปถึง เเม่บ้าน คนสวน เป็นภาพที่ประทับใจมากๆ ที่เขาสร้างมิตรโดยการเเสดงให้เราได้เห็นว่าทุกคนที่นี่บริการด้วยใจจริง รู้สึกไม่โดดเดี่ยว และไม่อันตรายต่อตัวเองที่เลือกมาพักที่นี่ ประทับใจจนบอกไม่ถูกครับ
ความประทับใจมันบรรยายออกมาไม่หมดครับจนกว่าคุณจะได้หลงเข้ามาพักที่นี้ แล้วจะติดใจเหมือนที่ผมได้ใช้บริการครั้งนี้อย่างบอกไม่ถูกครับ ไม่ต้องคิดลังเลเพียงแค่คุณเปิดใจเเล้วเลือกมันเท่านั้น เเล้วคุณจะประทับใจที่นี่อย่างเเน่นอน
เพิ่มเติม