สำหรับคนที่้ชอบบรรยากาศแบบสงบร่มรื่นแต่มีความหรูหราและสะดวกสบาย เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ เพราะห้องพักมีทุกอย่างจริงๆตั้งแต่น้ำยาขัดรองเท้ายันที่รีดผ้าเลยหายากมากๆห้องพักที่มีครบทุกอย่างแบบนี้ ไม่ต้องออกไปไหนก็ได้เลยจริงๆ ห้องพักสะดวกสบายแล้วอาหารก็หลากหลายชาติให้เลือกเลย รสชาติดีมากๆ ตอนเย็นทางโรงเเรมยังมี Fin bar ที่จะมีเครื่องดื่มและอาหารให้บริการริมสระน้ำพร้อมทั้งมีดนตรีสดแสดงอีกด้วย
ที่ชอบมากๆอยากให้ลองคือสปา สปาที่นี้มีให้เลือกหลายแบบมาก เราสนใจแบบ scub jetlag
เพราะผ่อนคลายมากๆ บรรยากาศห้องสปาก็ยังคงความหรูหราเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแต่ก็มีกลิ่นอายของสปาที่ทำให้รู้สึกถึงการพักผ่อนแบบจริงจังเลย
นอกจากชอบสปาส่วนตัวเรายังชอบการออกแบบของโรงเเรมมาก คนที่ชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาดเลยเพราะเขาจะมีมุมให้ถ่ายรูปมากมายการออกแบบของเขาดีมากๆ บรรยากาศที่ติดริมทะเลกับหาดส่วนตัวเหมาะแก่การถ่ายรูปและกิจกรรมกลางแจ้งโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครเข้าเฟรมหรือลำบากต่อการทำกิจกรรมเลย