เป็นครั้งแรกของการเขียนรีวิวให้กับโรงแรม บอกเลยอดใจไม่ไหวจริงๆที่จะต้องเขียนแนะนำให้กับที่นี่ เดอะ เชลซี กระบี่ ตั้งใจหาทริปไปเที่ยววันเกิดกับสามี จนตัดสินใจหนีฝุ่นมาที่นี่ เราบินไฟล์ค่ำกว่าจะมาถึงโรงแรมก็ดึก เช็คอินเสร็จเข้าห้องพักของเราได้ห้อง Seaview pool Accessประทับใจตั้งแต่เปิดประตูห้องเข้าไปทางโรงแรมจัดห้องไว้ให้เหมือนมาฮันนีมูนรอบสองเลย ความเหนื่อยล้าจากการเดินทางหายไปทันที ห้องเราเปิดประตูออกไปลงสระได้เลยมองเห็นวิวทะเล ดูจากรูปที่เราโหลดไว้ได้ ส่วนเตียงนอนดูดวิญญาณไม่อยากตื่นเลย อาหารเช้าก็โอเค มีกิจกรรมให้ได้สนุกตอนอยู่โรงแรมเราได้เต้นแอโบิคในสระว่ายน้ำสนุกมากๆ ได้พายเรือคายัค สระว่ายน้ำมีสองสระ แบ่งสัดส่วนโรงแรมดีทุกอย่างสั่งอาหารเที่ยงมาทานก็รสชาติดี ตอนเย็นเราดินเนอร์วันเกิดที่ฟิน เราก็ฟินจริงๆเพราะประทับใจอีกแล้ว ทางโรงแรมจัดโต๊ะอาหารสำหรับเราคนพิเศษจริงๆ เราชอบพิซซ่าอร่อยมาก มีดนตรีสดให้ฟัง ฟินจริงจัง พอกลับห้องเราเปิดห้องไปยิ่งเซอร์ไพร์ทเข้าไปอีกกับการตกแต่งห้องบรรยากาศวันเกิดเรา เป็นวันเกิดที่สุดพิเศษของเราจริงๆเพราะ มีลูกโป่ง มีเค้ก มี ป้ายHBDตกแต่งห้องให้ความรู้สึกอบอุ่นและพิเศษจริงๆ เราประทับใจทุกอย่างจริงๆใครที่ต้องการหาที่พักแบบส่วนตัว ต้องการความสะดวกสบาย ทะเลใส น้ำสวย บริการที่สุดยอด แลพอยากลุ้นว่าเปิดห้องไปทางโรงแรมจะเซอร์ไพรท์อะไรให้เราทุกวัน อย่าลังเลที่จะเลือกที่นี่ #สุดท้ายขอขอบคุณพี่บี ^___^ที่น่ารักของน้องพนักงานของโรงแรมที่นี่ที่ดูแลน้องดีทุกอย่าง บริการทุกอย่างเกินหน้าที่มากๆ #ขอบคุณที่ทำให้วันเกิดของน้องในวัย30อัพของน้องพิเศษจริงๆ #ทุกครั้งที่นึกถึงกระบี่คงต้องเป็นเดอะเชลซี และพี่บี 💓