มีโอกาสไปเที่ยวกระบี่ และตามหา SPA เพื่อนวด มีคนเคยแนะนำที่นี่มาแล้ว พยายามอ่านรีวิว... อ่านเพิ่มเติม
ชอบกลิ่นอาย การบริการ อโรมาออยที่นี้มาก รู้สึกผ่อนคลาย วิธีการนวดที่ทำคลื้มหลับสบายที่สุด ขอบคุณสปาดีๆที่หามานาน
ห้องสปา เงียบ สะอาด และยังมีกลิ่นที่ช่วยให้ผ่อนคลาย แพคเกจสปาก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มให้คำแนะนำดีมากค่ะ รู้สึกประทับใจที่ได้มาใช้บริการที่นี่ค่ะ
มีโอกาสไปเที่ยวกระบี่ และตามหา SPA เพื่อนวด มีคนเคยแนะนำที่นี่มาแล้ว พยายามอ่านรีวิว และน่าสนใจมากค่ะ
สำหรับเรา บรรยากาศร่มรื่น มีความส่วนตัวค่อนข้างสูง
ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ตั้งแต่จุดต้อนรับค่ะ
พนักงานใส่ชุดดูสะอาด สบายตา พูดจาดีและเป็นกันเองมากกก ไม่รู้สึกอึดอัด ทำให้ประทับใจการบริการ และ first impression ในตัวพนักงานค่ะ
Welcome drink อร่อย สดชื่น
ระหว่างนวดช่วงแรกมีการถามน้ำหนักนวด หลังจากนั้น พนักงานก็จะรักษาน้ำหนัก และเว้นในส่วนที่เราแจ้งไปเบื้องต้น ทำใหเเราได้ผ่อนคลายเต็มที่ค่ะ ทุกอย่างลงตัวไปหมด
ขอแนะนำอีกหนึ่งเสียงค่ะ ว่าดีจริง และไม่ผิดหวัง
(แอบถ่ายถ้วยน้ำชามา ^^)
ปล.ขอบคุณ คุณเบียร์ ที่ดูแลอย่างดีนะคะ
เลือกแพ็คเก็จนวดไว้หลังจากขับรถมา สบายมากๆ พนักงานแนะนำทุกอย่าง ใส่ใจรายละเอียดของลูกค้า หลับสบายเพราะผ่อนคลายจริงๆ
มาพักที่เดอะเชลซี กระบี่ ต้องนึกถึง Otium Spa. พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง จัดอโรมา ไป 1.30 ช.ม. ฟินไปเลยค่ะ
พนักงานนวดดีมาก แนะนำเลยค่ะ มากระบี่เมื่อไหร่ อย่าลืมนึกถึงโรงเดอะเชลซี และ Otium Spa นะคะ
หลังจากที่ขับรถมาจากต่างจังหวัด สี่ชั่วโมงกว่า สิ่งแรกที่คิดถึคงตอนถึงที่พัก คือ อยากนวดมาก เพราะ เดินทางไกล ขับรถมาเหนื่อยๆเมื่อยๆ เลยไปส่องที่สปาของโรงแรม สปาเค้าเป็นแบบโมเดิร์น ห้องสวย เงียบสงบ และ ราคาก็ไม่แพง เลยตัดสินใจใช้บริการที่นี่ พนักงานต้อนรับ รวมถึงพนักงานนวด พูดจาไพเราะ บริการดี เหมาะแก่การเป็นการบริการแบบห้าดาวจริงๆ
Dear Puean P
Thank you so much for the five star review. We love to know that you like our modern & luxurious look. Your kind words to therapists and receptionist will be passed along.
Best regards,