สำหรับตัวเองนั้น......ความทรงจำในวัยเด็กยามได้ไปเที่ยวสวนสัตว์ไม่ค่อยแจ่มชัดนัก....แต่ในช่วงเวลาที่ผ... อ่านเพิ่มเติม
สวนสัตว์ที่ดีอีกแห่งนึงของไทย สัตว์มีเยอะพอสมควร พื้นที่กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม
เที่ยวสวนสัตว์ มีสัตว์ที่หาชมยากอยู่หลายชนิด และยังมีสวนน้ำอยู่ด้วย พื้นที่กว้างมากๆ ควรมาแต่เช้าจะได้เปิดชมได้ทั่วถึง
เทื่ยวโคราช ต้องมาสวนสัตว์ นคราชสีมา
ที่พักผ่อนของชาวโคราช มีสวนนำ้
ขับรถชม สวน เเวะดูชึวิตสัตว์ป่าหายาก
ช้างอาฟริกา ยีราฟ แรด ขาว
กวาง เสีอ โคร่ง มาโคราชต้องมาเลย
สวนสัตว์แห่งนี้สามารถเดินทางมาได้โดยรถสองแถวที่สามารถขึ้นมาได้จากแถวบริเวณอนุเสาวรีย์ท้าวสุรนารี สัตว์ที่เป็นไฮไลท์ของสวนสัตว์นี้คือ ช้างแอฟริกา ที่มีเพียงตัวเดียวในประเทศไทย และเป็น 1 ใน BIG FIVE ประจำสวนสัตว์
มีสัตว์ให้ชมมากมายและภายในยังมีสวนน้ำให้เด็กๆได้เล่นกันภายนอกก็ยังมี ATV 4ล้อให้เด็กๆได้ลองหัดขับสนุกๆ
สวนสัตว์โคราชค่อนข้างใหญ่มาก สามารถเช่าจักรยาน หรือรถกอล์ฟได้ และมีสวนน้ำที่ใหญ่มากเหมือนกัน ค่าเข้าก็ถูกมาก จ่ายเพิ่มต่างหากอีกแค่ 20 บาทเท่านั้น มีทั้งสระน้ำวนใหญ่และยาว พร้อมกับสไลด์เดอร์อีก มีเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยรอบสระน้ำ ไม่ต้องกังวลเลย ข้างในมีอาหารขาย และชุดว่ายน้ำให้เช่า แนะนำชุดว่ายน้ำต้องครบ คือต้องมีหมวกด้วย ถ้าไปสายๆ ที่นั่งจะเต็ม
ดีค่ะใหญ่มากเดินไม่ทั่วถึงต้องใช้จักยานค่ะได้ออกกำลังกายและได้ดูสัตว์มีทั้งสัตว์ในประเทศและนอกประเทศโดยเฉพะาสิงโตน่ากลัวดีและก็มีอีกมากมายให้ดูประทับใจมากค่ะถึงไปคนเดียวก็สนุกค่ะพาลูกพาหลานมาเที่ยวเยาะฯน่ะค่ะ