“บรรยากาศ และ รสชาติ อาหาร ดีมากค่ะ”
รีวิวของ ไพร์ม 19

ไพร์ม 19
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก15 ร้านอาหาร ใน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เดินทางสะดวก ใกล้ที่พัก บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยมาก.
ปีหน้ามาอีกแน่ๆค่ะ

อาหารอร่อย มีเมนูหลากหลาย. นั่งสบาย ชิวๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aomm87
Road52902364025 ผู้จัดการ ของ ไพร์ม 19 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากๆนะครับ ที่ชื่นชอบในการบริการและอาหารของทางร้าน รวมถึงบรรยากาศโดยรวมทุกๆอย่างของทางร้าน
ปีหน้ากลับมาเจอกันอีกครั้งนะครับ

ขอบคุณครับ
สุนา สุวัฒนานุกุล
ผู้จัดการอาหารและเครื่องดื่ม และ ทีมงาน Prime 19

รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ทำเลร้านไม่ไกล อยู่ติดถนนธนะรัชต์ ที่จอดรถมากพอ พนักงานบริการดี
สเต็กอร่อย เนื้อดี สมราคา ปรุงมาได้อย่างที่สั่ง นอกจากเนื้อแล้วหมูตุ๋นก็อร่อยมาก

ช่วงนี้ยังร่วมรายการส่วนลดกับบัตรเครดิตหลายธนาคาร

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ vieviee
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ทำเลดี ร้านตกแต่งสวยงาม บริการดี มีดนตรีสด อาหารรวมๆโอเค สลัดอร่อย เสต็กอร่อย
แต่ผิดหวังสปาเก็ตตี้ กุ้งตัวเล็กกว่าในรูปมากๆ เละ ไม่สด
เบียร์บางตัวเหมือนเก็บนาน ไม่โอเค ดื่มละรู้เลย

2  ขอบคุณ ployjie
Road52902364025 ผู้จัดการ ของ ไพร์ม 19 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า,

ทางร้านต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากๆนะครับที่มาใช้บริการของเรา และ ทางร้านขอน้อมรับในคอมเม้นท์ต่างๆเพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขนะครับ

ในเร็วๆนี้ ทางร้านจะมีเมนูใหม่ๆเพิ่มเติม กระผมขอเป็นตัวแทนของทางร้าน ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าในการกลับมาเยี่ยมในโอกาสหน้านะครับ

ขอบคุณมากๆนะครับ
สุนา สุวัฒนานุกุล
ผู้จัดการอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

แนะนำ**- สเต๊กอร่อยมาก Angus Ribeye dry-aged 60 day 300g. ทาน2คนกำลังดี ความสุกควรต้องเป็นMedium Rare ถ้าสุกกว่านี้แข็งค่ะ

- ซีซาร์สลัด อร่อยมาก เบคอนกรอบ
- แก้มวัวตุ๋น รสชาติดี เปื่อยดี
- แครอทกงฟี ครั้งแรกที่ไปทานอร่อยนะ รอบ2แครอทมันเปรี้ยวๆ
- สเต๊กปลากระพง สุกกำลังดีไม่แห้ง อร่อยไม่เหม็นคาว
- มีเบียร์สด แต่ฮูการ์เดน โรเซ่หมด แอบเซง
- การเล่นดนตรีสด เลือกใช้เครื่องดนตรีและโทนเสียงได้รื่นหูมากๆ
- พนักงานยิ้มแย้มช่วยเหลือละให้คำแนะนำได้ดีมาก และมีพนักงานเพียงพอ
- โปเตโต้เวจ จานนึงให้เยอะมาก(ไม่ได้ถ่ายรูป) น่าจะใช้2ลูก เยอะไปสำหรับ2ท่าน ต้อง4ท่านกำลังดี

***สิ่งที่ต้องปรับปรุง : มันบด ทางร้านใช้เป็นผงมันฝรั่งมาทำ ซึ่งสัมผัสมันสากและเป็นแป้งมากๆ ยิ่งเวลาผ่านไปเรื่อยๆ โดนลมแอร์เย็นๆ ยิ่งแข็งและกระด้างมากกว่าเดิม ควรปรับปรุงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NarisaraK21
รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ช่วงนี้เห็นพรรคพวกมาเช็คอินที่ร้าน Prime 19 หลายคน เลยต้องแวะมาลองดูบ้าง มาแล้วไม่ผิดหวังครับ การตกแต่งสวยงาม เข้ากับบรรยากาศเขาใหญ่ที่ต้องการมาทานอาหารฝรั่ง สเต็ก พิซซ่า ทานขนมเค้ก ดื่มกาแฟ ดื่มเบียร์ ดื่มไวท์ มีดนตรีโฟล์คซองเล่นให้ฟังช่วงเย็น ครัวเป็นแบบเปิดให้มองเห็นทั้งทำอาหาร และครัวทำเบอเกอรี่ มีห้องไวท์ไว้ให้เลือก บรรยากาศร้านสะอาด พนักงานให้บริการและให้คำแนะนำอาหาร เครื่องดื่มดี วันนั้นเรามานั่งตั้งแต่ บ่าย 3 โมงกว่าๆ รอเด็กๆ ไปเล่นเครื่องเล่น ในซีนิคอนเวิลด์ เลยสั่งขนมเค้ก มาทานกับชา กาแฟ อร่อยครับ และเมื่อถึงเวลาอาหารเย็น ก็สั่งสเต็กเนื้อ 3 อย่าง พ๊อคช๊อป สลัด
ข้าวผัด ปีกไก่ทอดทานกับเบียร์ (มีให้เลือกหลายชนิดครับ) อ่อที่ร้านมีเนื้อวัวแช่แข็ง ให้ซื้อกลับบ้านด้วยครับ มาเที่ยวเขาใหญ่ ลองแวะมานะครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ neng_Kpublik

นักท่องเที่ยวที่ดู ไพร์ม 19 ยังดู

ปากช่อง, Pak Chong District
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

ปากช่อง, Pak Chong District

เคยไป ไพร์ม 19 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ