Expedia.com
Priceline
Trip.com
Orbitz.comUS$114
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

รีสอร์ทน่ารัก ท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก ทุ่งหญ้าเขียวขจี โรแมนติกสุดๆ ห้องพักสะดวกสบาย สีสันสดใส น่ารักมากมาย แถมอากาศที่นี่ก้อดีสุดๆ กลางคืนอากาศเย็นสบาย และคุณจะได้มาสัมผัสโอโซนให้เต็มปอดท่ามกลางขุนเขาที่งดงาม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aom_mymy
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งไปพักผ่อนกับเพื่อนๆมา 8 คน พักบ้าน freesia มองภายนอกอาจดูโทรมๆเก่าๆ แต่ภายในบ้านตกแต่งน่ารักดี แต่ระบบรักษาความปลอดภัยยังไม่ดี คือ ประตูไม่มีระบบคีย์การ์ด ประตูล๊อคไม่ได้
แต่มีโปรโมชั่นลดราคา 50% ก็ถือว่าพอรับได้กับการมาพักผ่อนแค่ 1 คืน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pauline_Sri
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พักบ้านเดซี่ บ้านพักสองชั้น สามห้องนอน สามห้องน้ำ ห้องรับแขก พร้อมเทอเรสหน้าบ้าน และดาดฟ้า และสนามหฐ้าหน้าบ้าน ที่พักสะอาดตกแต่งน่ารัก มีสีสัน มีเตาบารบีคิวให้เช่าสำหรับทำอาหารด้วย และปารตี้หน้าบ้าน ดาวสวย ปล จักรยานที่ให้แขกยืมปั่นเล่นเสียซะหมด อดเลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ treesukonj
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2013

บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก สไตล์บ้านแปลกแต่อบอุ่น กลางคืนเย็นสบายดี ถึงเวลาเย็น เดินเล่นนั่งดื่มนิดหน่อย อาหารใช้ได้ ราคาก็พอประมาณ ติดถนนไปเขาแผงม้า เหมาะสำหรับเพื่อที่พาครอบครัวเที่ยว มีพื้นที่กว้างมากครับ เห็นบ้านมีหลายสไตล์ น่าพักผ่อนครับ มีห้องสัมมนาด้วยนะครับมีลูกค้ามาสัมมนาด้วย พนักงานขายพูดเก่งครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ Ole8844
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ทำเลที่ตั้งไม่แย่มากนัก อยู่ระหว่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และวังน้ำเขียวแต่ใกล้กับเขาใหญ่มากกว่า พื้นที่กว้างและเงียบสงบ สามารถจอดรถหน้าบ้านพักได้ด้วย ที่นี่มีแค่ห้องพัก อาหารเช้า และสระว่ายน้ำเล็กๆแต่ไม่มีกิจกรรมในที่พักจึงค่อนข้างน่าเบื่อ ภายในห้องพักเกือบจะดูดี ทาสียังไม่เสร็จเรียบร้อย พื้นซีเมนต์แตก มันดูเก่ากว่า 5 ปีเยอะเลย
อาหารเช้ามีให้อาหารเลือกน้อย อาหารคุณภาพไม่ดี ในราคานี้ฉันขอแนะนำให้ไปหาที่อื่นที่ดีกว่า

1  ขอบคุณ PatthanantK