วันที่ไปพักเป็นวันธรรมดาเลยมีแค่เราเป็นแขกอยู่ห้องเดียว เลยเลือกห้องพักได้ตามสบาย เราเข้าพักในห้องสวีท บรรยากาศในรีสอร์ททำเป็นเหมือนเมืองคาวบอยซึ่งมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ สวนและตัวรีสอร์ทจะเห็นได้ว่าได้รับการใส่ใจดูแล ถึงแม้หลายๆคนจะคอมเพลนเรื่องความเก่าของห้องพัก แต่เราเป็นคนไม่คาดหวังอะไรไปมากกว่าเงินที่จ่ายไป ซึ่งกับสิ่งที่เราได้รับถือว่าคุ้มค่าไม่เสียดายเงิน อาหารเช้าปกติถ้าเป็นศุก-อาทิตย์ที่มีแขกมาพักหลายๆคนจะเป็นบุฟเฟ่ต์ แต่เราไปวันธรรมดาจะได้เป็นอาหารเซ็ต ซึ่งพนักงานทำมาให้ทั้งข้าวต้มและอเมริกันเบรคฟ้าสท์,ชากาแฟ,โอวัลติน รสชาติใช้ได้และอิ่มมากกับปริมาณอาหาร รีสอร์ทนี้เหมาะกับการพาเด็กๆมาพักเพราะดูน่าตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศ เด็กๆน่าจะชอบพักบนโบกี้รถไฟ แต่ทางเข้าจะหายากซักนิด อยากให้ทางรีสอร์ทติดป้ายระหว่างทางมากขึ้น และไวไฟในห้องพักไม่ค่อยมีสัญญาณ ต้องเดินออกไปเล่นที่ร้านอาหารหรือล็อบบี้