สถานที่ท่องเที่ยว เลี้ยงแกะ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งมีโซนที่เลี่้ยงแกะอยู่หลายตัวเลย สามารถให้อาหารแกะได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019
Pattaraporn K
สถานที่เล็กกว่าที่คิด แต่ถ้าไปถ่ายรูปก็ได้อยู่

สถานที่นี้เหมาะแก่การไปถ่ายรูป มีโซนให้อาหารสัตร์ แกะ อัลปาก้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2019
Ru2upika
Saraburi, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 321 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมาก น่าถ่ายภาพทุกมุม มีร้านอาหาร และร้านกาแฟ ให้บริการอยู่ด้านใน คนไม่พลุกพล่าน เนื่องจากมีการเก็บค่าเข้าคนละ 100 บาท

ขอบคุณ bankiko
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เสต็กอร่อยมาก สมคำร่ำลือค่ะ หากไม่ทานอาหารจะต้องซื้อบัตรเข้าชมค่ะ ภายในมีอัลปาก้าให้เล่นได้อย่างใกล้ชิด และมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะค่ะ

ขอบคุณ golf0803
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ใครชอบถ่ายรูปที่นี่เป็นจุด landmark ที่คุณต้องห้ามพลาด กำแพงสีหินทรายโทนสีเหลือง ตัดกับทุ่งหญ้าสีเขียวๆที่มีเจ้าตัวประหลาดอยู่ นั่นคือ อัลปาก้า ที่บางคนยังไม่เคยเห็นเคยจับ ขอย้ำนะคะว่า "จับ"ที่นี่ให้ใกล้ชิดมากๆ เมื่อถ่ายรูปจบก็มาต่อด้วยร้านอาหาร ที่นี่มีอาหารหลากหลาย แต่ขอแนะนำอาหารโซนตะวันตก (หางบัตรลด10%) ส่วนตัวชอบ ลาบปลาแซลมอนเป็นพิเศษ เนื้อปลากึ่งสุกกึ่งดิบเรียกว่ากำลังดี เนื้อจึงไม่แข็งเข้ากับน้ำลาดเหมาะเจาะ..อร่อยอย่าบอกใคร

ขอบคุณ peneve
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่นี่ดูจากภายนอกมีความใหญ่โตมโหฬาร ตกแต่งสไตล์อิตาเลียน กลางวันเสียค่าเข้าชมคนละ 100 บาท
ถ้าซื้อบัตรอาหารราคา 800 ไม่ต้องเสียค่าเข้าชม(หากมาหลายคนและทานอาหารด้วยก็น่าจะok). หากทานอาหารเกินมูลค่าบัตรก็จ่ายเงินเพิ่ม. ผมมาสองคนก็เลยลองรสชาติอาหารอิตาเลียนดูสักนิด เมื่อเข้ามาข้างในก็ผิดหวังเล็กๆ ไม่ได้ภาพอิตาเลี่ยนละใหญ่ดังที่คิด. มีสถานที่พอให้ถ่ายภาพ มีแกะหลายพันธ์ให้ชม. ให้อาหารแกะได้ มีหอคอยให้ขึ้นไปถ่ายภาพมุมสูง. ส่วนอาหารมีเมนูมาให้เลือกทั้งอาหารไทย และอิตาเลียน สไตล์ฟิวชั่น
ผมสั่งอาหารมาสามอย่างแต่เป็นอาหารแบบฟิวชั่น รสชาดใช้ได้ หากมาช่วงเย็นเพื่อมาทานอาหารจะไม่เสียค่าเข้าชม. โดยภาพรวมแล้วใช้ได้แต่ยังไม่ประทับใจมากนัก

ขอบคุณ bunjongmagic
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมก็ดีนะ แต่มีค่าเข้าด้วย 100 บาท เลยทำให้รู้สึกไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ มุมถ่ายรูปก็มีระดับนึง แต่ Palio มีเยอะกว่า แต่ที่นี่มีส่วนที่ให้อาหารอัลปาก้า แกะ ลา ได้ไม่จำกัด มีอัลปาก้าหลายตัวอยู่ น่ารักดี

ขอบคุณ Sithipol