ถ้าช่วงฤดูหนาวน่าจะสวยกว่านี้มาก

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018
NorthStar686248
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
ของน้อย

PornsupatP
อ่านรีวิว ทั้งหมด 42 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชมบรรยากาศแบบพื้นบ้านเดิมๆ ของไทย มีร้านอาหาร แบบริมคลอง มีให้อาหารสัตว์ มีโซนเล่นเกมแบบงานวัดสนุกดี

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สถานที่ถ้าอยู่ในช่วงหน้าหนาวน่าจะสวยกว่านี้ บริเวณที่เป็นสวนดอกไม้ขาดการดูแลอย่างต่อเนื่องการจัดการพื้นที่ของพันธุ์ไม้ต่างๆต้องปรับปรุงอย่างมาก พื้นที่ดูรกไปหน่อย จุดที่น่าสนใจที่สุดคือการให้อาหารปลาช่อนอเมซอน เพราะตัวใหญ่มาก ส่วนบริเวณที่เป็นร้านรวงต่างๆในช่วงหน้าหนาวคงสนุกกว่าช่วงนี้ เพราะเป็นช่วงหน้าฝนเลยทำให้เงียบ แต่สวนและพันธุ์ไม้ต้องปรับปรุงอย่างมากครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NorthStar686248
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เก็บค่าอันนี้เราเข้าใจเพราะว่ามีพวกสัตว์กับโซลให้ถ่ายรูปแล้วก็โชว์สัตว์ แต่เราว่ามันเล็กมากของขายน้อยของกินก็น้อยขนาดเราไปช่วงปลายปียังแทบไม่มีอะไร

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PornsupatP
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ค่าเข้าคนละ100 เข้าไปข้างในแล้วไม่มีอะไรเลย เสียดายเงิน เสียความรู้สึก เหมือนเดินในเมืองร้างก็ไม่ปาน มีโซนคล้ายๆสวนสัตว์ สัตว์แต่ละตัวน่าสงสารมาก ห้องน้ำน่ากลัว ถ้าไปเดินเย็นๆคงนึกว่าเดินในบ้านผีสิง ไม่แนะนำให้ไป...☹☹

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Artitama
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ไปมาอาทิตย์ที่แล้ว เหมือนโดนหลอกให้เข้าไป เพราะข้างในมีเพียงร้านอาหาร 2 ร้าน และร้านขายของกิฟชอบเพียง1ร้าน อารมเหมือนร้างๆแต่เก็บเงินค่าเข้าคนละ 100 บาท (เราไปทั้งหมด 10 คน = 1,000 บาท) วันนั้นเดินเข้าไปนักท่องเที่ยวที่หลงเข้าไป(แบบเรา)บ่นกันทุกคน ถ้าไม่เก็บค่าเข้ายังไม่เสียความรู้สึกมาก แต่นี่ค่าเข้าก็แพงเดินทางก็ไกลมาก เพื่อจะไปทานข้าวเที่ยงแต่สรุปต้องออกไปทานที่อื่น เพราะไม่มีอะไรให้เลือกทานเลย ร้านที่มีอยู่ก็ดูไม่น่านั่ง อาจเป็นเพราะบรรยากาศมันดูเหมือนสถานที่ร้างๆด้วยมั้ง ไม่เหมื่อนตลาดน้ำทั่วไปที่เคยเดิน ตลาดน้ำตลิ่งชันว่าเล็กยังน่าไปมากกว่าเลย ใครเพิ่งไปมาน่าจะเข้าใจสิ่งที่เราพูด อิอิ
..................................(ความรู้สึกส่วนตัวนะ)...............

2  ขอบคุณ noman753