Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Agoda.com
Orbitz.comUS$237
eDreamsUS$83
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นอนพักชิวๆที่โรงแรมลาคาเซ็ตต้า เดินชมบรรยากาศรอบๆ มีหลากหลายตึก บริเวณหลังตึก G มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ลองเดินมาดูและเล่นกันได้ค่ะ ช่วงเย็น ก่อนพระอาทิตย์ตกเดินบริเวณสระว่ายน้ำแสงสวย ถ่ายรูปสวยค่า เข้ามาจากตึกจำลองห่อเอนประมาณ 4 กิโลเมตร บริเวณห่อเอนชั้น 2 มีร้านอาหารให้นั่งทานด้วยค่ะ

ขอบคุณ Cherryzaza
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางอาจจะไกลสักหน่อย แต่แลกกับวิวที่สวยระดับนี้ ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว ห้องพักราคาประมาณ3,000.- แต่เหมือนห้องราคาเป็นหมื่น ตกแต่งใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง เตียงนอนนุ่มจนไม่อยากตื่น นอนสบายมากๆ อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลาย แต่ห้องอาหารเล็กไปนิด มาพร้อมๆกัน น่าจะไม่พอนั่ง ทานเสร็จออกมาถ่ายรูปข้างนอก ลมแรง เย็นสบาย เที่ยงยังประมาณ26องศา บรรยากาศดีมากๆ คู่รักมาหามุมถ่ายพรีเว็ดดิ้งได้สบายๆ คราวหน้าจะมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ natthapatnong
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

บริเวณที่พักสวยมากกกก บรรยากาศแบบหมู่บ้านอิตาลี พักห้องวิวภูเขาคือดี ห้องกว้าง ตื่นขึ้นมาเจอภูเขา มีสระว่ายน้ำ มีอ่างอาบน้ำริมหน้าต่าง แช่น้ำชิว ๆ ดูวิวภูเขา อาหารเช้าคือเยอะมากกกก มีทั้งไทยและตปท อิ่มมาก อาหารมีหลายอย่าง แล้วคือมีรถกอล์ฟคอยบริการระหว่างตึก วิวดี เหมือนอยู่ต่างประเทศ อยากกลับไปอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sirinapa S
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักที่นี่เป็นครั้งแรก เรามาพักแบบ loft เพราะมากันสี่คน ที่พักที่นี้มีสองชั้นและบังเอิญว่าเราได้ชั้นสอง สำหรับใครที่มีผู้สูงอายุมาด้วยก็คงขึ้นลำบากเพราะสูงและชันมาก ห้องพักเราเป็นวิว สระว่ายน้ำแบบโรมัน มีความรู้สึกว่าเล็กกว่าในรูปที่เห็นไม่ค่อยสะอาดเท่าไรเพราะมีเศษใบไม้แห้งปลิวลงไปค้างสระ บริเวณสระน้ำไม่มีผ้าเช็ดตัวให้และไม่มีคนดูแลต้องดูแลตัวเอง ใครอยากมาสปากับปั่นจักรยาน ต้องขอรถโรงแรมไปส่งที่ Town Square เองเพราะห่างจากที่พัก 3 กิโลได้ ใครที่อยากเล่นกีฬาเทนนิส แบท กอล์ฟ ก็ต้องนั่งไปที่ คลับเองต้องขอรถไป จริงๆใครอยากจะขับรถชมทางชมวิวไปเรื่อยๆเองก็ได้นะที่นี่กว้างอยู่ มี รปภ.อยู่ตลอดทางสอบถามทางได้ โรงแรมนี้หรือโซนนี้ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร แต่อยุ่ในทอสคานาที่กว้างขวางอยู่มีคลับหรือร้านอาหาร Lago เป็นร้านอาหารไทยฟิวชัน ราคาก็พอดีๆนะสำหรับเราขายวิว ขายคุณภาพอาหาร เพราะจะเปนวิวภูเขา ติดทะเลสาปเล็กๆ ใครสายถ่ายรูปก็แนะนำเลย ในทอสคานาถ่ายรูปได้เยอะมากๆ สำหรับอาหารเช้า ก็คือร้านอาหาร Lago แบ่งช่วงเวลากัน ช่วงเช้า 07.30-10.30 น. เปนเวลาอาหารเช้า หลังจากนั้นเป็นร้านอาหาร ซึ่งห่างจากที่พักนิดหน่อยแต่ใครมีผู้สูงอายุก็ต้องขอรถกอล์ฟมารับ เราไปวันหยุดเทศกาลอาหารแบ่งเป็นสองชั้นไม่เหมือนกันแต่สามารถตักขึ้นตักลงได้แต่เราว่าไม่ค่อยสะดวกอะ อีกอย่างอาหารไม่ได้เยอะมาก น้อยนะสำหรับเรา ไม่อร่อยด้วย เดินขึ้นลงบันไดถือของกินชันด้วย ที่นี่บริการเองไม่มีใครมาเสริฟให้ สำหรับเราพนักงานบริเวณที่ชงชากาแฟ บริการไม่ค่อยดีเท่าไรเราไม่ได้รู้สึกคนเดียว ทั้งครอบครัวเราแต่เรานั่งโต๊ะข้างหน้าได้ยินน้ำเสียงพูดก้บลูกค้ารู้สึกไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงานเท่าไร ใครที่อยากออกกำลังกายฟิตเนสที่นี่ฟิสเนตตั้งอยู่ใต้คลับ Lago ใครอยากวิ่งบริเวณที่พักก็ได้เหมือนก้นแต่ไม่มีเลนวิ่งให้นะพื้นจะเปนหินต้องระวังให้ดี
เรามาพักสองคืนราคาไปจองมาที่ไทยเที่ยวไทย อยู่ที่คืนละ 5,000 บาท 4 คนรวมอาหารเช้า สำหรับราคานี่กับบริการที่ได้รับก็รู้สึกเฉยๆๆไม่ได้ว้าวกับการรับบริการที่นี่เท่าไร ติดตรงจะไปไหนต้องใช้รถตลอด พนักงานต้อนรับก็ไม่ได้อธิบายรายละเอียดให้มากเท่าไรต้องโทรถามตลอด สรุปแล้วคือถ้ามีโอกาสอีกอาจไปพักย่านอื่นในทอสคานา ไม่ก็พักที่อื่นแล้วมาถ่ายรูปแทน สำหรับ รร นี้เอาไปสามดาวครึ่งละกัน

ขอบคุณ Capedarabygs
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

สถานที่และบรรยากาศรอบๆ โรงแรมสวยงามมาก บริเวณกว้างขวางมาก มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก แบ่งเป็นโซนด้านนอกและด้านใน ถ้าใครอยู่ด้านในโรงแรม จะมีรถตู้หรือรถกอล์ฟบริการรับส่งเพื่อออกไปโซนด้านนอกเพื่อทานอาหารหรือถ่ายรูปได้ ห้องพักใหญ่พักเป็นครอบครัว 4 คน สบายมาก พนักงานทุกแผนกต้อนรับดีค่ะ อาหารอร่อย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับธรรมชาติ ประทับใจค่ะ ชอบกันทั้งครอบครัวค่ะ ต้องกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ naknavaphan