sakultala
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย

เที่ยวหน้าหนาว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ม.ค. 2020
อาหารอร่อยคะ ที่พักสวยมาก สะอาด คุ้มค่าที่ได้มา ของฝากสวยๆเยอะคะ
มาเที่ยวกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้งที่ไป กว้างขวางดี บรรยากาศดีมาก เป็นส่วนตัว
เป็นอีกสถานที่ที่ไปบ่อยและไม่เบื่อเลย แต่บ้านหลังเฟอร์นิเจอร์น้อยไปหน่อยคะ
ถ้าเป็นโรงแรมเป็นห้องๆจะจัดห้องสวยมาก โรแมนติกมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
25.9 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
  • eDreams
16.2 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
Standard room
Go to your Happy Price
11.6 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
Family Resort Khaoyai
11.2 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
19.6 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
Swimming Pool and grounds
    5.8 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
    See Sky Camp
    • Lol.travel
    25.7 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
    ร้านอาหาร
    ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
      8.1 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
      Baan Phu Luang Resort
        40.4 กม. จาก โรงแรม ลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
        รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นอนพักชิวๆที่โรงแรมลาคาเซ็ตต้า เดินชมบรรยากาศรอบๆ มีหลากหลายตึก บริเวณหลังตึก G มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ลองเดินมาดูและเล่นกันได้ค่ะ ช่วงเย็น ก่อนพระอาทิตย์ตกเดินบริเวณสระว่ายน้ำแสงสวย ถ่ายรูปสวยค่า เข้ามาจากตึกจำลองห่อเอนประมาณ 4 กิโลเมตร บริเวณห่อเอนชั้น 2 มีร้านอาหารให้นั่งทานด้วยค่ะ

ขอบคุณ Cherryzaza
        รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางอาจจะไกลสักหน่อย แต่แลกกับวิวที่สวยระดับนี้ ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว ห้องพักราคาประมาณ3,000.- แต่เหมือนห้องราคาเป็นหมื่น ตกแต่งใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง เตียงนอนนุ่มจนไม่อยากตื่น นอนสบายมากๆ อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลาย แต่ห้องอาหารเล็กไปนิด มาพร้อมๆกัน น่าจะไม่พอนั่ง ทานเสร็จออกมาถ่ายรูปข้างนอก ลมแรง เย็นสบาย เที่ยงยังประมาณ26องศา บรรยากาศดีมากๆ คู่รักมาหามุมถ่ายพรีเว็ดดิ้งได้สบายๆ คราวหน้าจะมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
        2  ขอบคุณ natthapatnong
        รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

บริเวณที่พักสวยมากกกก บรรยากาศแบบหมู่บ้านอิตาลี พักห้องวิวภูเขาคือดี ห้องกว้าง ตื่นขึ้นมาเจอภูเขา มีสระว่ายน้ำ มีอ่างอาบน้ำริมหน้าต่าง แช่น้ำชิว ๆ ดูวิวภูเขา อาหารเช้าคือเยอะมากกกก มีทั้งไทยและตปท อิ่มมาก อาหารมีหลายอย่าง แล้วคือมีรถกอล์ฟคอยบริการระหว่างตึก วิวดี เหมือนอยู่ต่างประเทศ อยากกลับไปอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
        ขอบคุณ Sirinapa S
        รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักที่นี่เป็นครั้งแรก เรามาพักแบบ loft เพราะมากันสี่คน ที่พักที่นี้มีสองชั้นและบังเอิญว่าเราได้ชั้นสอง สำหรับใครที่มีผู้สูงอายุมาด้วยก็คงขึ้นลำบากเพราะสูงและชันมาก ห้องพักเราเป็นวิว สระว่ายน้ำแบบโรมัน มีความรู้สึกว่าเล็กกว่าในรูปที่เห็นไม่ค่อยสะอาดเท่าไรเพราะมีเศษใบไม้แห้งปลิวลงไปค้างสระ บริเวณสระน้ำไม่มีผ้าเช็ดตัวให้และไม่มีคนดูแลต้องดูแลตัวเอง ใครอยากมาสปากับปั่นจักรยาน ต้องขอรถโรงแรมไปส่งที่ Town Square เองเพราะห่างจากที่พัก 3 กิโลได้ ใครที่อยากเล่นกีฬาเทนนิส แบท กอล์ฟ ก็ต้องนั่งไปที่ คลับเองต้องขอรถไป จริงๆใครอยากจะขับรถชมทางชมวิวไปเรื่อยๆเองก็ได้นะที่นี่กว้างอยู่ มี รปภ.อยู่ตลอดทางสอบถามทางได้ โรงแรมนี้หรือโซนนี้ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร แต่อยุ่ในทอสคานาที่กว้างขวางอยู่มีคลับหรือร้านอาหาร Lago เป็นร้านอาหารไทยฟิวชัน ราคาก็พอดีๆนะสำหรับเราขายวิว ขายคุณภาพอาหาร เพราะจะเปนวิวภูเขา ติดทะเลสาปเล็กๆ ใครสายถ่ายรูปก็แนะนำเลย ในทอสคานาถ่ายรูปได้เยอะมากๆ สำหรับอาหารเช้า ก็คือร้านอาหาร Lago แบ่งช่วงเวลากัน ช่วงเช้า 07.30-10.30 น. เปนเวลาอาหารเช้า หลังจากนั้นเป็นร้านอาหาร ซึ่งห่างจากที่พักนิดหน่อยแต่ใครมีผู้สูงอายุก็ต้องขอรถกอล์ฟมารับ เราไปวันหยุดเทศกาลอาหารแบ่งเป็นสองชั้นไม่เหมือนกันแต่สามารถตักขึ้นตักลงได้แต่เราว่าไม่ค่อยสะดวกอะ อีกอย่างอาหารไม่ได้เยอะมาก น้อยนะสำหรับเรา ไม่อร่อยด้วย เดินขึ้นลงบันไดถือของกินชันด้วย ที่นี่บริการเองไม่มีใครมาเสริฟให้ สำหรับเราพนักงานบริเวณที่ชงชากาแฟ บริการไม่ค่อยดีเท่าไรเราไม่ได้รู้สึกคนเดียว ทั้งครอบครัวเราแต่เรานั่งโต๊ะข้างหน้าได้ยินน้ำเสียงพูดก้บลูกค้ารู้สึกไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงานเท่าไร ใครที่อยากออกกำลังกายฟิตเนสที่นี่ฟิสเนตตั้งอยู่ใต้คลับ Lago ใครอยากวิ่งบริเวณที่พักก็ได้เหมือนก้นแต่ไม่มีเลนวิ่งให้นะพื้นจะเปนหินต้องระวังให้ดี
        เรามาพักสองคืนราคาไปจองมาที่ไทยเที่ยวไทย อยู่ที่คืนละ 5,000 บาท 4 คนรวมอาหารเช้า สำหรับราคานี่กับบริการที่ได้รับก็รู้สึกเฉยๆๆไม่ได้ว้าวกับการรับบริการที่นี่เท่าไร ติดตรงจะไปไหนต้องใช้รถตลอด พนักงานต้อนรับก็ไม่ได้อธิบายรายละเอียดให้มากเท่าไรต้องโทรถามตลอด สรุปแล้วคือถ้ามีโอกาสอีกอาจไปพักย่านอื่นในทอสคานา ไม่ก็พักที่อื่นแล้วมาถ่ายรูปแทน สำหรับ รร นี้เอาไปสามดาวครึ่งละกัน

ขอบคุณ Capedarabygs
        รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

สถานที่และบรรยากาศรอบๆ โรงแรมสวยงามมาก บริเวณกว้างขวางมาก มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก แบ่งเป็นโซนด้านนอกและด้านใน ถ้าใครอยู่ด้านในโรงแรม จะมีรถตู้หรือรถกอล์ฟบริการรับส่งเพื่อออกไปโซนด้านนอกเพื่อทานอาหารหรือถ่ายรูปได้ ห้องพักใหญ่พักเป็นครอบครัว 4 คน สบายมาก พนักงานทุกแผนกต้อนรับดีค่ะ อาหารอร่อย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับธรรมชาติ ประทับใจค่ะ ชอบกันทั้งครอบครัวค่ะ ต้องกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
        ขอบคุณ naknavaphan