สั่ง afternoon tea set ราคา 600++ บาท ซึ่งถือว่าราคาแพงพอๆกับ afternoon tea ในโรงแรมที่กรุงเทพ แต่เมื่อพนักงานมาเสิร์ฟ ตัวขนม และ แซนวิช เมื่อเทียบกับราคา ไปกันคนละทาง ทางร้านกล้าที่จะตั้งราคาแพงขนาดนี้ก็ควรกล้าที่จะใช้ของที่มีคุณภาพดีเพื่อให้สมกับราคา แต่สิ่งที่ได้คือแซนวิชที่มีเนื้อขนมปังสากๆ น้ำชาซึ่งควรจะมาพร้อมถุงชา แต่สิ่งที่ได้คือน้ำชาไม่มีถุงชา แต่สามารถเติมน้ำร้อนได้ (ซึ่งก็เท่ากับเราทานแค่น้ำร้อนแบบเติมได้ไม่อั้น) สั่งสโคนต่างหากอีก 1 เซ็ท ปรากฎอบไม่สุก ตรงกลางแป้งยังเป็นแป้งเปียก เดินไปเจอโปรโมชั่น AIS ทานครบ 1,000 บาท ได้รับน้ำ Red Citrus Ginger ฟรี ซึ่งตอนที่สั่ง พนักงานไม่มีแจ้งโปรโมชั่นนี้แต่อย่างใด และทางเราได้สั่งเมนูนี้ด้วย และพอเรียกเก็บเงินได้ถาม พนักงานถึงได้แจ้งว่าทางร้านจะให้เป็นแก้วนำกลับบ้านไม่ได้หักลดในบิลแต่อย่างใด
โดยรวมไม่คิดว่าจะกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ ขนมรสชาติเฉยๆคุณภาพไม่สมกับราคา พนักงานต้องได้รับการฝึกอบรมมากกว่านี้ มีดีอย่างเดียว คือวิวสวย