ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมนี้เป็นเวลา 2 คืน โดยใช้เป็นจุดแวะพักหลังเดินทางกลับจากเกาะช้าง เราพักในบ้านศิริ คอทเทจ ซึ่งเป็นห้องแถวเก่าๆเรียงยาวไปจนเกือบถึงชายหาด
ห้องที่เราพัก เป็นห้องขนาด 25 ตรม. เป็นห้องที่เล็กมาก อยู่แล้วอึดอัด เพราะไม่มีที่จะเดินหรือนั่งเล่น ลองนึกภาพดูนะ มีเตียงวางอยู่กลางห้อง เหลือที่ด้านซ้ายและด้านขวาข้างละประมาณ 1.5 เมตร มีที่ปลายเตียงเหลือประมาณ 1 เมตร แล้วเราจะไปนั่งอยู่ตรงไหนดี โดยเฉพาะถ้าพักรวมกันสามคน พ่อแม่ลูก จะลำบากมาก ส่วนห้องน้ำก็เล็กมาก อยู่แล้วไม่มีความสุขเลย ถ้าใครที่จะไปพักในโรงแรมนี้โดยเฉพาะไปเป็นครอบครัว เราแนะนำให้จองห้องพักแบบอื่นซึ่งราคาแพงกว่า ห้องที่เราพักเป็นห้องที่ราคาคืนละประมาณ 2,200 บาท(ในวันที่เราเข้าพัก)ถึงจะราคาถูก แต่ก็ถือว่ายังไม่คุ้มค่าอยู่ดี
โรงแรมมีสระว่ายน้ำสองสระ สระแรกอยู่ใกล้กับรีเซฟชั่น มองเห็นทะเลอยู่ไกลๆ สระว่ายน้ำดูใสสะอาด แต่ถ้าลองลงไปว่ายน้ำจริงๆ จะรู้ว่าน้ำในสระนั้นเต็มไปด้วยคลอรีน อยู่ในสระไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็แสบตา คันตัวไปหมด ใครที่บอกว่าสระว่ายน้ำสวย สะอาด ก็สวยแค่มองด้วยตา ขอให้ลองลงมาว่ายน้ำจริงๆดูสักที จะรู้ว่ามันเป็นยังไง
ส่วนสระที่สอง อยู่ริมทะเล วันที่เราไป น้ำในสระขุ่นเป็นสีเขียวจนไม่กล้าลงเลย คงไม่มีใครใช้สระนี้เป็นเวลานานแล้ว เลยไม่มีการบำรุงรักษา แต่เราคิดว่าคงไม่มีใครกล้าใช้สระนี้แน่ เพราะขาดความเป็นส่วนตัว สระอยู่ติดกับห้องอาหารเลย ว่ายน้ำไป ดูคนกินอาหารไป คงไม่สนุก
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมติดชายหาด เป็นชายหาดที่เงียบสงบ แต่วันที่เราไปชายหาดไม่ค่อยสะอาด มีเศษขยะ เศษขวดพลาสติกอยู่บ้าง โรงแรมมีเก้าอี้ชายหาดไว้ให้นอนเล่นอยู่หลายจุด
ในความเห็นส่วนตัว เราว่าชายหาดที่นี่ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ น้ำก็ไม่ได้สวยใสอะไรเป็นพิเศษ ไม่ต่างกับชายหาดแถวชลบุรีหรือสัตหีบ... ต้องขับรถไปตั้งไกลเพื่ออะไร....
อาหารเช้าของโรงแรมเป็นแบบ Buffet มีอาหารให้เลือกไม่มาก ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย รสชาดปานกลาง ไม่มีกาแฟสดบริการ
ทำเลที่ตั้งของโรงแรม ไม่มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อบริเวณใกล้เคียง ต้องขับรถออกไปประมาณ 20 นาที จะถึงร้านอาหารทะเลและแหล่งชุมชน
ในความคิดเห็นของเรา โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ธรรมดา แถมอยู่ไกลด้วย ไม่มีอะไรประทับใจเป็นพิเศษที่จะดึงดูดให้กลับมาอีก ถ้าเราต้องการเที่ยวในบรรยากาศแบบนี้ เราคงเลือกไปพักโรงแรมสวยๆแถวสัตหีบก็เพียงพอ