เด็กชาย5เดือนกับการเที่ยวทะเลครั้งแรก ที่พัก สวยคะ สระว่ายน้ำ มีให้เลือก2สระ มีสระ เล็ก สำหรับเด็กดีมากคะ มีที่นั่งริมทะเล ลูกชอบมาก คะ นั่งมองคลื่นนิ่งมากเลย สั่งพิซซ่ามาทานที่ห้อง อร่อยดี คะแป้งบางมาก ครั้งหน้า จะพาครอบครัวมาอีกคะ
เป็นโรงแรมที่มีชายหาดที่สวย เงียบ สงบ และไม่ค่อยพลุกพล่าน หาอาหารทานง่ายอาหารเช้าไม่ค่อยมีให้เลือกเท่าไหร่ ห้องพักไม่ใหม่เหมือนในเว็ปไซต์ มีรอยแตกร้าวให้เห็นมากมายภายในห้องพักตอนเช็คอิน... ไม่มีพนักงานรีเซฟชั่นเดินมาต้อนรับ(มีแต่คนยกกระเป๋าที่เขามาต้อนรับเรา) เราต้องเดินเข้าไปหาพนักงานที่นั่งอยู่ที่เค้าเตอร์เพื่อขอเช็คอิน และไม่มี Welcome drink
มาพักเป็นครั้งแรก บ้านหลังใหญ่ติดทะเลและห้องอาหาร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ภายในกว้างขวางดีค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในสะอาด อาหารเช้าก็อร่อย มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี ..เสียดายยุงไปหน่อยแต่ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ
หาดทรายสวย ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมีระเบียงไว้ตากชุดว่ายน้ำ(อาคารชั้นบน) พนักงานบริการดี มีสระว่ายน้ำ 2 จุด(มรระบบจากุชชี่ไว้นวดตัวด้วย) คนไม่พลุกพล่าน ห้องอาหารติดชายหาด นั่งรับลมเพลินไปกับอาหารอร่อยๆ
ที่พักใกล้ชายหาด พนักงานอัธยาศัยดี บริการดี บรรยากาศสบายๆ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง ห้องอาหารกว้างขวางเป็นแบบเปิดรับลมทะเล มีเก้าอี้ high chair สำหรับเด็กเล็ก (น่าจะของอิเกีย)ให้บริการ