iBENma
จังหวัดชลบุรี, ไทย

โรงแรมสวย บริการดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
ไปพักโรงแรมนี้มาหลายครั้งแล้ว ประทับใจมากๆ ทั้งพนักงาน และการบริการต่างๆ สมกับเป็น Marriott มากๆ ไปกับทั้งครอบครัวด้วย ไปกับเพื่อนๆด้วย ชอบสระว่ายน้ำที่โรงแรม สามารถมองเห็นทะเลได้ด้วย ลงสระตอนเย็นๆ ดูพระอาทิตย์ตกได้ด้วยเลย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 25 ก.ย. 2015
ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงค่ะที่เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา และขอบคุณสำหรับข้อรีวิว เรายินดีมากค่ะที่คุณและครอบครัวได้รับความสุขในการเข้าพักครั้งนี้ ข้อติชมของคุณนำมาซึ่งขวัญและกำลังใจของทีมงานของเรา หวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้รับใช้คุณอีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
0.9 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
1.4 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
    2.6 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
    doublep
    3.8 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
      3.9 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
      รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
      4.8 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
      Mata Home
        5.5 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
        6.5 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
        มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
        • Marriott Hotels
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชากพง
        รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพัก สวย สะอาด ที่นอนมีคุณภาพ ห้องกว้าง วิวดีมากกก
        ห้องน้ำ ออกแบบได้ดีมาก สวย ทันสมัย
        อาหารเช้า มีให้เลือกมากมาย หลากหลาย และอร่อย
        สระว่ายน้ำ สะอาดมาก เด็กๆชอบslide มาก
        ชายหาดส่วนตัว ทรายขาวละเอียดมากกก
        คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน อย่างน้อย 2 คืน
        ไม่ไกลจากกรุงเทพ
        ร้านอาหารทะเล ชื่อดัง อยู่ไม่ไกล ขับรถแค่ สิบนาที

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ jiraho
        Rayong_MarcomManager Public Relations Manager ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากค่ะที่เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมระยองแมริออทและสำหรับข้อรีวิวของคุณ ทีมงานของเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่คุณได้รับความสุขกับการเข้าพักครั้งนี้ เสียงของคุณคือขวัญกำลังใจของพวกเราทุกคนที่จะนำเสนอที่พักและการบริการที่ได้มาตราฐานสากลเพื่ออำนวยความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก โรงแรมของเรายังมีแผนกต่างๆไว้บริการเพื่อความสุขผ่อนคลายของคุณอาธิเช่น แผนกQuan Spa และฟิตเนส เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีสถานที่อันสวยงามเหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆอีกด้วย หวังว่าเราจะมีโอกาสรับใช้คุณอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางไปครั้งนี้ไม่ได้มีโอกาศเข้าพัก แต่ใช้ สารธารนูโภคต่างๆ บริเวณห้องประชุม

บริเวณโรงแรม จัดตกแต่งได้สวยงาม
        สระว่ายน้ำริมมะเล
        กว้างขวาง

การบริการประทับใจ
        อาหารอร่อย ที่จอดรถมีรองรับให้กับผู้ใช้งาน

หากมีโอกาศจะมาเข้าพักแน่นอน

1  ขอบคุณ New_Honey
        Rayong_MarcomManager Public Relations Manager ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณค่ะที่เลือกใช้บริการของโรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ข้อรีวิวของคุณมีคุณค่าต่อทีมงานของเราเป็นอย่างมาก เราพยายามเป็นอย่างยิ่ง
        ที่จะทำให้โรงแรมของเรามีความพร้อมและได้มาตราฐานในทุกๆด้านเพื่อผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ตลอดเวลาของการเข้าพัก ยินดีต้อนรับค่ะในโอกาสเข้าพักครั้งต่อไป ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

เป็นโรงแรมติดทะเล บรรยากาศดีมาก พักผ่อนได้เต็มที่ มีสถานที่นั่งพักผ่อนให้เยอะ
        มองเห็นวิวสวยๆจากห้องพักได้เลย ภายในห้องพักก็สะอาด ห้องน้ำใหญ่มากๆๆ
        สระว่ายน้ำและทะเลอยู่ติดๆกัน
        และมีส่วนแยกสำหรับเด็กเล็ก เหมาะกับไปเที่ยวกับครอบครัวและเพื่อนได้เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ tnpmook

ขอบคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา และสำหรับรีวิวของคุณค่ะ โรงแรมของเราเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว โดยเฉพาะท่านผู้ปกครองที่มีเด็กเล็กๆ เรามี คิด คลับ และกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ พร้อมพี่เลี้ยงที่มีความชำนาญดูแลตลอดเวลา ขณะที่คุณพ่อคุณแม่สามารถปลีกตัวไปใช้เวลาด้วยกันโดยไม่ต้องกังวล แผนกต่างๆที่น่าสนใจเช่น Quan Spa และ ฟิตเนส ก็พร้อมใหบริการเพื่อความผ่อนคลายของคุณในครั้งต่อไป ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่พัก ห้องสวยสะอาดครับ วิวบนห้องพัก ดีมากครับ เห็นทั้งทะเล เห็นทั้งพระอาทิตย์ขึ้นชอบมาก ส่วนอาหารเช้าที่นี่มีให้เลือก เยอะมากครับ อร่อยด้วย มีสระน้ำเสมอทะเลเลยสวยดี มีบาร์ติดหาด หาดเป็นหาดส่วนตัว สงบแหมะแก่การพักผ่อนหรือพาคู่รักมาพักมากครับ

1  ขอบคุณ Telerik
        Rayong_MarcomManager Public Relations Manager ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณค่ะที่เลือกเข้าพัก ณโรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา ข้อคิดเห็นของคุณมีความสำคัญต่อโรงแรมของเราเป็นอย่างมาก ยินดีค่ะที่คุณได้รับความสุขระหว่างเข้าพัก หวังว่าคงมีโอกาสได้รับใช้คุณอีกในโอกาสหน้านะคะ

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพัก​สะอาดมาก การต้อนรับของพนักงานดีเยี่ยม
        สถานที่มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มี คิดคลับไว้ให้เด็กๆได้เล่น สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำมี 2 สระดีทั้งคู่ หาดส่วนตัวสวย เล่นน้ำทะเลได้เลย อาหาเช้าอร่อย มีให้เลือกเยอะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ Wootthisak A

ขอบคุณค่ะที่เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา และขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าต่อโรงแรมของเราเป็นอย่างมาก ยินดีมากค่ะที่คุณได้รับความสุขระหว่างการเข้าพัก ถ้ามีโอกาสในภายหน้าขอเชิญสัมผัสความสุขผ่อนคลายที่รอคอยคุณอยู่จาก Quan Spa และอื่นๆค่ะ ขอให้โชคดี หวังว่าคงมีโอกาสได้รับใช้อีกนะคะ