Kulawat
เมืองนครปฐม, ไทย

ไม่คิดว่าจะมีที่พักสุดยอดแบบนี้อยู่ใกล้ๆกรุงเทพ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
ไปจัดงานเลี้ยงวันเกิดลูกมาที่แมริออท แม้จะเป็นแค่ช่วงเสาร์อาทิตย์ แต่ก็ประทับใจกับที่นี่มาก บริการห้าดาวด้วยราคาสมเหตุสมผล ห้องใหม่สะอาดใหญ่และสวยมาก สระว่ายน้ำสวยและใหญ่ มีสไลเดอร์ให้สนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แถมมีตู้ปลาขนาดใหญ่ที่ปลายสระด้วย หาดทรายก็สงบและสะอาด เหมาะแก่การพาเด็กๆไปเล่นน้ำเล่นทรายอยู่ได้ทั้งวัน ไม่มีเรือหรือเครื่องเล่นทางน้ำมากวนใจ อาหารเช้าก็อลังการและรสชาติดี แนะนำคนที่ชอบมาพักผ่อนใช้สถานที่เล่นน้ำทะเลบ้างสระบ้าง โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ผมว่าคุ้มกว่าไปหัวหินเยอะเลย อาหารทะเลอร่อยๆแถวนี้ก็เยอะด้วย คิดว่าคงจะได้กลับไปอีกเร็วๆนี้
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ตอบกลับเมื่อ 8 ต.ค. 2015
ขอบคุณมากค่ะที่เลือกโรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา ทีมงานของเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่คุณและครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักครั้งนี้ เราพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้โรงแรมของเราคงไว้ซึ่งมาตราฐานสากลทั้งบรรยากาศสิ่งแวดล้อม และโดยเฉพาะการบริการ เพราะเราตระหนักดีว่าผู้เข้าพักของเราต้องการใช้เวลาพ้กผ่อนอันมีค่านี้ให้ได้ความสุขสบายอย่างสูงสุด เรายังมีแผนกอื่นๆที่น่าสนใจไว้บริการ อาธิเช่น ฟิตเนส Quan Spa และกิจกรรมสนุกๆของเด็กๆในคิด คลับ และอื่นๆอีกมากมาย โอกาสหน้าหวังว่าจะมีโอกาสรับใช้คุณอีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อรีวิวค่ะ
0.9 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.4 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
    3.5 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
      2.6 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
      doublep
      3.8 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
        3.9 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
        รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
        4.8 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
        Mata Home
          5.5 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
            6.5 กม. จาก ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
            มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
            ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชากพง
            รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมหรูหราทันสมัยมีมาตรฐานในเครือเเมริออท ลุยฝนมาจาก กทม.มาถึงระยองฝนตกบ้างประปราย มีแดดอ่อนๆ เข้ามาเช็คอินกับพนักงานมีความสุภาพแต่บุคคลิกแข็ง ความรู้สึกส่วนตัวไม่ค่อยเท่าไรกับการบริการ มาชมสถานที่ในโรงแรมกว้างขวางมากเพรียบพร้อมด้วยบริการครบครัน ฟิตเนต สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ความลึกของสระ1.20 เมตร ห้องอาหารมีบริหาร2ห้อง c salt และริมทะเลfish bar ห้องสำหรับคนชอบของหวานๆjava อาหารเช้าก็กลับมาที่ห้อง c salt อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่นาๆชาติ อาหารเยอะหลากหลายตระการตาแบบจัดเต็ม พนักงานบริการในห้องนี้มีความสุภาพอ่อนน้อมต่อแขกทุกคนดีมากๆต้องขอชื่นชมครับดีจริงๆประทับใจกว่าหน้าฟร้อนเยอะครับ เป็นอีกโรงแรมที่ชื่นชอบครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
            5  ขอบคุณ Nongkai
            Rayong_MarcomManager Public Relations Manager ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณค่ะที่เลือกโรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักในวันหยุดของคุณและขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับข้อติชม เราได้นำข้อคิดเห็นที่เกี่ยวกับแผนกต้อนรับแจ้งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว เสียงของคุณจะช่วยให้การบริการของเรามีความสมบูรณ์มากขึ้น และยังเป็นขวัญกำลังใจต่อทีมงานของเราเป็นอย่างมาก โอกาสหน้าหวังว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้อีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ช่วงที่ไปพักเป็นช่วงที่มีการจัดงานแต่งงาน ยอมรับว่าคนเยอะมาก เสียงดัง แต่มันคืองานแต่งเลยเข้าใจได้ เป็นที่พักที่เหมาะมากับครอบครัวมากมาก เพราะมีโซนเด็ก มีคนคอยดูแล แม้จะไม่ใหญ่มาก แต่ก็ครบ ห้องพักที่นี่ยอมรับว่าชอบมาก แถมมีโซฟาตัวใหญ่มากในห้องค่ะ ภายในดูสะอาด อาหารเช้ามีความหลากหลาย พักงานดูแลแขกดีมากค่ะ

ขอบคุณ JannyTep
            Rayong_MarcomManager Public Relations Manager ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากค่ะที่เลือกโรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา สำหรับวันพักผ่อนอันมีค่าของคุณและครอบครัว ทีมงานของเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่คุณมีความสุขและขออภัยสำหรับเสียงดังจากการจัดงานแต่งงาน เพราะโรงแรมของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง หรืองานประชุมในโอกาสต่างๆอีกด้วย ขอบคุณเป็นอย่างสูงที่คุณเข้าใจและหวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้มีโอกาสรับใช้คุณอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมหรูในเครือแมริออท อยู่ติดชายหาด ซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำอยู่ริมชายหาดด้วยเช่นกัน ไวไฟของโรงแรมถือว่าไวมาก บริการดีเลิสประเสริฐศรี โดยรวมๆแล้วถือว่าประทับใจมากๆ ถ้ามีโอกาสก็จะมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ sakkarinp2014
            Rayong_MarcomManager Public Relations Manager ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

ขั้นตอนการจองโรงแรมค่อนข้างยุ่งยาก และไม่ประทับใจ เนื่องจากก่อนเข้าพักเพียง 2 วัน พนักงานจองห้องพักได้โทรมาบอกว่าจะขอเลื่อนให้ไปพักวันอื่นแทน ทั้งที่จองล่วงหน้ามาเป็นเดือนแล้ว ซึ่งเราบอกไปว่าไม่สามารถเลื่อนได้ ไม่สะดวก พนักงานจึงให้ตามกำหนดการเดิม ซึ่งโดยหลักแล้วไม่ควรมาบอกแขกกระทันหันแบบนี้ ทั้งที่จองไปแล้ว และได้รับการยืนยันเข้าพัก แต่เมื่อไปเช็คอินที่โรงแรม ประทับใจกับพนักงาน front ดูแลการเช็คอินและนำส่งขึ้นห้องพักพร้อมอธิบายข้อมูลอย่างดี ห้องพักสะอาด แต่เตียงนุ่มไปหน่อย นอนไม่สบาย อาหารเช้ารสชาติใช้ได้ แต่เหมือนจะมีน้อยลงกว่าที่เคยพักครั้งก่อน ส่วนที่ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำ สะอาดสวยงาม น่าเล่นมากๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
            ขอบคุณ ChoiJTM
            Rayong_MarcomManager Public Relations Manager ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

ขอขอบคุณมากค่ะที่เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา และขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับข้อรีวิว และขออภัยในความไม่สะดวก เราได้นำปัญหาและข้อเสนอแนะของคุณแจ้งไปยังทีมงานผู้รับผิดชอบเรียบร้อยแล้ว เพื่อเร่งแก้ไขโดยด่วน ซึ่งปัญหานี้จะได้ไม่เกิดขึ้นอีก เสียงของคุณมีค่าต่อเรามาก จะนำมาซึ่งการบริการที่สมบูรณ์ดังปณิธาณที่เราได้ตั้งไว้ว่าแขกของเราคือบุคคลสำคัญที่สุด ขอขอบคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปพักโรงแรมนี้มาหลายครั้งแล้ว ประทับใจมากๆ ทั้งพนักงาน และการบริการต่างๆ สมกับเป็น Marriott มากๆ ไปกับทั้งครอบครัวด้วย ไปกับเพื่อนๆด้วย ชอบสระว่ายน้ำที่โรงแรม สามารถมองเห็นทะเลได้ด้วย ลงสระตอนเย็นๆ ดูพระอาทิตย์ตกได้ด้วยเลย

ขอบคุณ iBENma

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงค่ะที่เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา และขอบคุณสำหรับข้อรีวิว เรายินดีมากค่ะที่คุณและครอบครัวได้รับความสุขในการเข้าพักครั้งนี้ ข้อติชมของคุณนำมาซึ่งขวัญและกำลังใจของทีมงานของเรา หวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้รับใช้คุณอีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ