มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Marriott Hotels
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/04/23
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
Expedia.com
TripadvisorUS$152
TravelocityUS$152
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ฟร้อนท์ต้อนรับดีครับ น่ารัก ห้องหาร C salt อัธยาศัยดีทุกคนครับ และบาร์ก็น่ารักครับ และห้องเบเกอรี่ก็ดี โดนรวมยกให้ส่วน F&B ครับประทับใจมาก ห้องพักสวยและสะอาดครับ มีอ่างด้วย แต่ตอนเข้าไปอาจลำบากนิดหน่อยถ้าไม่มีรถส่วนตัวครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Artza273
KhaethriyaS2 Personal Assistant and Hotel Communication ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Artza273,

ขอขอบคุณคำชมและคะแนนดีเยี่ยมจากคุณ Artza273 ผ่านทาง TripAdvisor Review ทั้งหมดคือกำลังใจที่มอบให้พวกเราพนักงานทุกคนค่ะ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Artza273 จะกลับมาพักที่ระยองแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปาอีกนะคะ

แคทรียา สีนวล

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหญ่ติดทะเล​และมีอาณาบริเวณ​กว้างขวางมาก​ ห้องพักขนาดใหญ่​และตกแต่งภายใน​สวยใช้ได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ​ สถานที่ออกกำลังกาย​และทำกิจกรรม​ครบถ้วน​ เหมาะทั้งสำหรับมาจัดประชุมและมาพักผ่อนหย่อนใจ

ขอบคุณ coke_somchai
KhaethriyaS2 Personal Assistant and Hotel Communication ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ coke_somchai,

ขอขอบคุณที่คุณ coke_somchai ให้โอกาสระยองแมริออทรีสอร์ท แอนด์สปา ได้ดูแลท่านนะคะ พวกเราดีใจที่ท่านมีความสุขในช่วงเวลาที่เข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ coke_somchai จะกลับมาให้พวกเราได้ดูแลท่านอีกครั้งนะคะ

แคทรียา สีนวล

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ท้องทะเลสีฟ้า เป็นครั้งแรกที่ได้มาระยอง ประทับใจในการบริการมาก ของโรงแรมนี้มาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ ค่อยแนะนำ บริการดีๆ ให้รู้ อาหารทะเลสดมาก เซฟทำอาหารอร่อย โรงแรม รีสอร์ท มันดีอย่างงี้นี้เอง ชอบบรรยากาศเช้าๆตื่นมาเจอทะเล ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ธนชิต เ
KhaethriyaS2 Personal Assistant and Hotel Communication ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณธนชิต เ,

พวกเราชาวระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา มีความสุขมากค่ะที่ได้ต้อนรับคุณธนชิต เ ดิฉันตัวแทนของพนักงานทุกคนขอขอบคุณที่ท่านได้ให้โอกาสพวกเราได้ดูแลท่าน และกลับมาใช้บริการที่ระยองแมริออทอีกครั้งนะคะ พวกเราสัญญาว่าจะพัฒนาการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปเพื่อความสุขของลูกค้าค่ะ

แคทรียา สีนวล

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักทุกๆคนเลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโรงแรม ห้องสวย สะอาด น้องนัทตี้ ที่ห้องอาหารเข้า บริการดีมากๆประทับใจน้องเค้า แล้วก้อแนะนำอาหารร้านที่อร่อย ประทับใจน้องเค้าจริงๆน่ารัก จะต้องกลับมาอีกครั้งค่ะ จะแนะนำเพื่อนๆที่มาจากเยอรมันนี ให้มาพักที่นี่ด้วย อยากให้มีพนักงานต้อนรับที่เป็นกันเองเหมือนน้องนัทตี้ คอยบริการแล้วหาเรื่องมาชวนหัวเราะสนุกสนานค่ะ
Charuwan Horneck

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Lingwanon17
KhaethriyaS2 Personal Assistant and Hotel Communication ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Lingwanon17,

ขอขอบคุณคำกล่าวชมที่คุณ Lingwanon17 มอบให้ระยองแมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา นะคะ กำลังใจนี้จะถูกส่งต่อให้พนักงานทุกคนได้รับทราบ และจะเป็นแรงขับเคลื่อนให้พวกเราปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดต่อไปค่ะ

พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้คุณ Lingwanon17, ครอบครัวและเพื่อน ๆ อีกครั้งในเร็ววันนี้นะคะ

แคทรียา สีนวล

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019

เป็นรีสอร์ทหรูติดทะเล ที่มีอาณาบริเวณกว้างใหญ่ ล้อบบี้สองชั้น มีสนามหญ้าและทางเดินยาวมาก มีสระว่ายน้ำใหญ่ 2 สระ ห้องอาหารหลายห้อง ห้องพักสะดวกสบายเฉกเช่นโรงแรมห้าดาวทั่วไป แต่จุดเด่นของโรงแรมนี้อยู่ที่อาหารเช้า ซึ่งมีหลากหลายเมนู ที่ประทับใจคือน้ำสลัดหลากหลายรูปแบบ และชามากมายหลายกลิ่น อีกทั้งยังมีน้ำผลไม้ค้นสด น้ำผัก และชีสต่างๆ

แต่น้ำในสระดูไม่ค่อยสะอาด เนื่องจากสระยาวใหญ่มาก และวันที่ไปมีแขกลงไปเล่นน้ำกันค่อนข้างมาก ข้างสระว่ายน้ำมีตู้ปลา และมีฉลามน้อยด้วย

โดยรวมก็ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของระยอง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Tote919
KhaethriyaS2 Personal Assistant and Hotel Communication ของ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Tote919,

ขอบคุณคุณ Tote919 สำหรับการเข้าพักกับโรงแรมระยองแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา และสำหรับการติชมผ่านทาง TripAdvisor Review เราจะนำกำลังใจที่คุณ Tote919 มอบให้บอกกล่าวไปยังเชฟและพนักงานในห้องอาหารทุกคนนะคะ ส่วนเรื่องสระน้ำเราจะกำชับพนักงานที่ดูแลความสะอาดของสระน้ำให้ตรวจตราในเรื่องความสะอาดอย่างเข้มงวด ขอให้คุณ Tote919 วางใจได้นะคะ และกลับมาพักกับเราอีกในทุก ๆ ครั้งที่คุณ Tote919 เดินทางมาระยองนะคะ