บ้านพักไม่หรูหรา แต่สบาย ๆ มีความเป็นส่วนตัว มีครัวให้ทำอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
วังแก้วรีสอร์ท ตั้งอยู่ในป่าเขาและติดหาด ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ มีบ้านพักหลากหลายให้เลือก... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศไม่ถึงขั้นเป็นหาดส่วนตัวจริงๆ เพียงแต่ที่นี่เขามีพื้นที่สวนกินหลายหาด คนมาพักเต็มก้เลยมีแขกโรงแรมเดินไปมาเยอะแต่ไม่ยั๊วเยี๊ยครับ
เที่ยวเนี่ยไม่ได่้เที่ยวหรอก นั่งๆนอนๆใำอาหารหม่ำกันในบ้านพักที่ติดริมหาดส่วนตั๊วสวนตัว..แต่ไม่ลับตานักท่องเที่ยวนะครับ เราพักบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน หลังเดี่ยวหมายเลข 6 ยังกะอยู่บ้านเลยล่ะ..เครื่องครัวมีให้ครบ ไม่ว่าจะเตาแก๊ส+แก๊ส 1 ถัง น้ำดื่ม 1 แกลลอน + 5 ขวดในห้องนอน เรียกว่าในครัวควรมีอะไร..เค้าจัดให้หมดครบถ้วน..(แหม..น่าจะมีข้าวสาร อาหารสดไว้ด้วยนะ..อิอิ)
ห้องพักได้มาตรฐานระดับเกือบ 5 ดาวแระกาน..จะให้ 5 ดาว..เดวจะดูไม่สมจริง..อ่างน้ำใหญ่แต่ไม่มีจากูซี่นะ ฝักบัวหรูใช้ได้เลย เสียอย่างเดียว..ทำไมมาประหยัดไอ้เจ้าชุดสบู่แชมพูนะเนี่ย..แหม..ไม่งั้นจะต้องชมว่านายแน่มาก
ปล.ผ้าเช็ดตัวผืนหญ่ายมว๊วกๆ..ยังกะผ้าห่มแหน่
ห้องนอนเยี่ยม..แอร์เย็นฉ่ำไม่ส่งเสียงดังให้รำคาญหู วิวรอบห้องสบายตา+ส่วนตัวดี
ฟูก..ก..แข็งปั่ก อย่าทิ้งตัวลงนอนเชียว เตียงกว้างมว๊วก แหม..ทำไมต้องทำฟูกแข็งเป๊กอย่างนี้โด้ยล่ะ
ปลั๊กไฟ..รอบห้องเลย ชอบมากเลย..ไม่ต้องใช้สายพ่วงเลย
ปล.เราแอบไปดูบรรยากาศบ้านพักหลังที่ 27 มา..วิวหาดหิน น้ำใสแจ๋วเลย มีระบียงห้องนอนยื่นเข้าไปเหนือพื้นท้องทะล ห้องมี 2 มีขั้น โดยชั้น 2 ต้องปีนบันไดไม้ขึ้นไป..เหนื่อยพอสมควร
ข้อติติงนิดนึง..ทางรอบสวนเปลี่ยวมากๆ เปลี่ยวจนรู้สึกกลัวเลยครับ