เป็นโรงแรมที่น่ารัก มีน้ำพุร้อนธรรมชาติในพื้นที่ของ "Hell Valley" ในฮอกไกโดด้วย ตอนเราอยู่ที่นั่นมันเป็นช่วงฤดูฝน แต่เรายังคงเลือกที่จะแช่ในบ่อน้ำพุร้อนของโรงแรม เรามีความสุขกิจกรรมกลางแจ้งนี้มาก และเสียใจที่เรามีเวลาเพียงหนึ่งคืนเท่านั้น คืนต่อมาของเราได้ไปที่บ่อของ Yubari Mount Racey Resort ซึ่งไม่สนุกเท่าไหร่ ดังกล่าว จากที่คนรีวิวอื่นๆ พวกเขาสลับบ่อระหว่างชายและหญิงเพื่อให้ทุกคนสามารถสัมผัสสระว่ายน้ำกลางแจ้ง / ในร่มที่แตกต่างกัน พื้นที่แต่งตัวมีขนาดใหญ่มากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งหมด - เครื่องเป่าผม, ครีม/ แชมพู / ฯลฯ เราสนุกมากที่ได้สวมชุดยูกาตะออกไปเดินแถวๆถนนช้อปปิ้ง เครื่องนอนของเราในห้องญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ถูกจัดเตรียมไว้ให้อย่างดีระหว่างที่เรากำลังทานอาหารมื้อค่ำ อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์มีความหลากหลายมาก แต่ปูฮอกไกโดที่เลื่องชื่อกลับน่าผิดหวังกว่าเพื่อนเลย คือต้มนานเกินไป และรสชาติจืดชืด โดยรวมแล้วเรามีความสุขกับน้ำพุร้อนที่สุด