ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ ฮอลลีวูด
Nice place!

เราไม่ได้เข้าไปข้างใน แต่เราเดินจนทั่ว Universal CityWalk ชอบความมีสีสันการตกแต่งสถานที่สุดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
Tunya26
ฮาร์โนแซนด์, สวีเดน
สนุก

พื้นที่กว้างขวาง การเดินทางมาสะดวก มีเครื่องเล่นมาก ไฮไลท์จุดเด่นคือโซนมินเนี่ยน กับโซนแฮร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2018
NineTua

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ซื้อตั๋วประเภทสองวัน เพราะเพิ่มเงินจากวันเดียวแค่นิดหน่อย ลืมคิดไปว่าเรามีเวลาไม่มากพอ ทำให้อดใช้ตั๋วในวันที่สอง เสียดายมาก สนุกมากๆ โดยเฉพาะ คิงคอง3D รอนานมากๆ ถ้ารอบค่ำๆ จะคนน้อยลง ควรไปเล่นเครื่องเล่นอื่นที่คนไม่มากก่อน

ขอบคุณ Kannikaruer
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สวนสนุกขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนภูเขา คุณจึงมองเห็นวิวเมือง Los Angeles ได้จากที่นี่
มีเครื่องเล่นจำนวนมาก แบ่งออกเป็นหลายโซน การเดินระหว่างโซนบางครั้งอาจต้องขึ้นลงบันไดเลื่อน เพราะแต่ละโซนตั้งอยู่คนละชั้นของภูเขา
เครื่องเล่นบางตัวที่ได้รับความนิยมอาจต้องรอคิวนานหน่อย แต่มันก็คุ้มค่าที่จะรอเพราะเครื่องเล่นสนุกและหวาดเสียวดี
แต่ถ้าคุณเคยไปเยือน Universal Studios อื่นมาแล้วอย่างสิงคโปร์ เจแปน หรือออลันโด้ เครื่องเล่นบางเครื่องอาจจะซ้ำกัน คุณเลยอาจจะไม่ตื่นเต้นก็ได้
สิ่งที่ดีที่สุดของสถานที่แห่งนี้คือ Studio Tour เพราะมันจะพาคุณไปเยี่ยมชมฉากที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์และซีรีย์อเมริกาหลายๆ เรื่อง พร้อมกับโชว์เอฟเฟคที่น่าตื่นตาตื่นใจและสมจริง และถ้าคุณโชคดีคุณอาจจะได้เจอกับดาราซึ่งกำลังถ่ายหนังอยู่ก็ได้
อาหารและเครื่องดื่มในสวนสนุกราคาแพง แต่อร่อยและเข้ากับบรรยากาศเพราะเป็นร้านอาหารที่ปรับให้เข้ากับเครื่องเล่นในแต่ละโซน
แนะนำให้ใช้เวลาอยู่ที่นี่ทั้งวัน เพราะมันมีอะไรให้ทำเป็นจำนวนมาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ NPKtoon
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เที่ยวคนเดียวไม่ต้องรอคิวนาน เข้าช่องมาคนเดียวได้เลย เครื่องเล่นเยอะกว่าที่สิ่งคโปร์ มีประกาศเป็นภาษาจีนด้วย มีช่องสำหรับคนจีนต่างหาก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Beebeegirl2518
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

เราจองบัตรได้ในราคาพิเศษแบบซื้อครั้งเดียวเข้าได้ถึง3วัน ซึ่งคุ้มค่ามากๆ ในstudio มีกิจกรรมมากมายที่สนุกตื่นเต้นและห่างไกลความน่าเบื่อ เครื่องเล่นและกิจกรรมดีเลิศ พนักงานเจ้าหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสเต็มใจบริการ แต่เสียอย่างที่อาหารข้างในขายราคาแพงเกินไป ถ้าราคาลดลงได้กว่านี้จะดีมากๆ

1  ขอบคุณ Starstarpim
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2015

ผมไปทำงานอยู่แอลเอ 5 ปี ถ้ามีเวลาว่าง จะเข้าไปเที่ยว ถ่ายรูป โดยเฉพาะตรงลูกโลก ที่เป็นสัญญลักษณ์ ด้านหน้า ตรงนี้พลาดไม่ได้ ต้องอัพรูป เอาหลายๆท่า เพราะคนที่มาที่นี้ จะต้องมาถ่ายตรงนี้ หากไม่ได้ถ่ายรูปตรงนี้ ถือว่ามาไม่ถึง คนแย่งกันถ่ายมาก แดดร้อนเอาการเชียวแหละ มาที่นี่ต้องใช้เวลาเข้าไปเล่นเครื่องเล่น วันเดียวไม่พอ ต้อง 2-3 วัน ถึงจะเที่ยวครบ ประทับใจสุดๆ ครับ อย่าลืม ต้องนั่งรถรางเที่ยว มันจะพาเราไปด่านต่างๆ จนตรบ ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ขากลับแวะชอปปิงซื้อของที่ระลึก city walk เป็นอันจบทริป.

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Peemadej P