เป็นห้างที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของบางแสนเลยค่ะ เดินทางสะดวก มีเกือบทุกอย่างขายที่นี่ ร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของบางแสน และเดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
ห้างที่ตั้งตรงถนนทางผ่านลงหาดบางแสน ตรงข้ามก็มี มหาวิทยาลัยบูรพา ผมไปเดินบ่อยเนื่องจากต้องทำงานแถวนั้นบ่อยๆ เป็นห้างที่มี ท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งยังมีตลาดนัดไว้ให้เดินชิวๆ ภายในห้างก็มีโซนเสื้อผ้าแฟชั่น ไว้ค่อยเอาใจกลุ่มนักศึกษา เป็นห้างแรกๆของเขตนั้นเลย แต่ถึงจะนานภายในก็ยังคงทันยุคตามสมัยเรื่อยๆครับ
เจ้าหน้าที่ทุกๆท่านขอบคุณสำหรับความคิดเห็นเชิงบวกและทุกๆคะแนนที่มอบให้นะคะ คุณลูกค้าสามารถมาเลือกซื้อสินค้าต่างๆที่ต้องการได้ที่แหลมทองบางแสนได้เลยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
จะมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่ก็เหมาะและสะดวก ของกินของใช้ครบครัน ที่จอดรถหลายชั้นด้านหลังอาคาร ห้างอยู่ติดถนนลงหาดบางแสน ตรงข้าม ม.บู นักศึกษาทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี มี Topsช็อปของใช้ไม่ขาดมือ
ในนามของแหลมทองบางแสน ทางเราต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ห้างของเรา ในโอกาสหน้าให้เราได้ต้อนรับท่านอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
ห้างอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่สะดวกสะบาย ไม่ว่าจะกิน ช้อปปิ้ง ดูหนัง เพราะที่นี่เค้ามีร้านค้าจำนวนมาก
ทั้งร้านมือถือ ร้านไอที มีTops Market ด้วยนะ
อยู่ถนนเส้นลงหาดบางแสน ตรงข้าม ม.บูรพา
แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่ดีแบบนี้นะคะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมมาเที่ยวสนุกอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ตอบโจทย์ ของครบ เดินchill อาหารหลากหลาย ใกล้ทะเลบางแสน มี supermarket premium แบบ tops market มี ร้านค้าแฟชั่น และร้านอาหารชั้นนำเยอะ starbucks เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่ แนะนำค่ะ
ทีมงานขอขอบคุณที่ลูกค้าได้เข้ามารีวิวและอีกทั้งยังได้รับประสบการณ์ที่ดีหลังจากที่มาใช้บริการนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
อยู่บางแสนมาตั้งแต่เด็กบอกเลยว่าถ้าไม่มีแหลมทองก็คงแย่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร อุปกรณ์ไอทีต่างๆหรือแม้แต่ของเล่น ดูหนัง ฟังเพลง ที่นี่เองก็ครบมากๆ จะกี่ปีก็มาตลอด เป็นที่ๆเด็กบางแสนทุกคนชอบไม่มีเบื่อ
Adminขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้เสียสละเวลามาแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เช่นนี้ค่ะ สตาฟทุกๆท่านหวังว่าจะได้บริการคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
เป็นห้างเดียวในบางแสน ที่คนในบางแสนต้องเคยมา เดินตั้งแต่เรียนอยู่ จนเรียนจบ อยากซื้ออะไร ก็มาแหลมทอง อยากกินอะไรก็มาแหลมทอง
ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นที่ดีพร้อม 5 คะแนนเต็ม เจ้าหน้าที่ของเราจะดูแลในส่วนต่างๆให้ดีเช่นนี้ตลอดไปค่ะ ขอบคุณค่ะ