แหลมทอง
บันทึก
ครบจบในที่เดียว

เป็นห้างที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของบางแสนเลยค่ะ เดินทางสะดวก มีเกือบทุกอย่างขายที่นี่ ร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020
Manassanan_nan
ศรีราชา, ไทย
ห้างไกล้ทะเล

เป็นห้างที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของบางแสน และเดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Phatchyy
ศรีราชา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 25 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

กิน เที่ยว ครบ จบในที่เดียว จริงๆครับสำหรับที่นี่ ไม่ว่าจะดูหนัง ซื้อเสื้อผ้า อุปกรณ์ไอที ซื้อของเสร็จแล้วก็หิว ที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารต่างๆมากมายไม่ว่าจะอยากินอะไรที่นี่มีครบ ทั้งอาหารไทย อาหารต่างชาติ สะดวกจริง ชอบมากครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Thanatip23
chanipa2019 Marketing Officer ของ แหลมทอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

ทีมงานทุกๆท่านรู้สึกยินดีและขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเรา อีกทั้งยังได้รับความสุขกับไปอีกค่ะขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใกล้ชายหาดบางแสน มีสินค้าให้เลือกมากมาย อาหารก็หลากหลายให้เลือกชิมชิว ที่สำคัญ ยังมีตลาดนัดหน้าห้างอีกด้วยสะดวกสบาย มาเที่ยวที่นี่จบเลยจ้า แต่ถ้ามีที่พักที่นี่ด้วยก็จะดีมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Aemkeb1234

แอดมินต้องขอขอบคุณคุณลูกค้านะคะที่ได้เข้ามาช้อปปิ้งที่แหลมทองบางแสนของเราค่ะ ในโอกาสหน้าคุณลูกค้าอย่าลืมมาช้อปปิ้งหรือเดินเที่ยวที่ห้างของเราได้เลยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้างที่ตั้งตรงถนนทางผ่านลงหาดบางแสน ตรงข้ามก็มี มหาวิทยาลัยบูรพา ผมไปเดินบ่อยเนื่องจากต้องทำงานแถวนั้นบ่อยๆ เป็นห้างที่มี ท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งยังมีตลาดนัดไว้ให้เดินชิวๆ ภายในห้างก็มีโซนเสื้อผ้าแฟชั่น ไว้ค่อยเอาใจกลุ่มนักศึกษา เป็นห้างแรกๆของเขตนั้นเลย แต่ถึงจะนานภายในก็ยังคงทันยุคตามสมัยเรื่อยๆครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ynpnt741

เจ้าหน้าที่ทุกๆท่านขอบคุณสำหรับความคิดเห็นเชิงบวกและทุกๆคะแนนที่มอบให้นะคะ คุณลูกค้าสามารถมาเลือกซื้อสินค้าต่างๆที่ต้องการได้ที่แหลมทองบางแสนได้เลยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

จะมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่ก็เหมาะและสะดวก ของกินของใช้ครบครัน ที่จอดรถหลายชั้นด้านหลังอาคาร ห้างอยู่ติดถนนลงหาดบางแสน ตรงข้าม ม.บู นักศึกษาทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี มี Topsช็อปของใช้ไม่ขาดมือ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Bpanda24

ในนามของแหลมทองบางแสน ทางเราต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ห้างของเรา ในโอกาสหน้าให้เราได้ต้อนรับท่านอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้างอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่สะดวกสะบาย ไม่ว่าจะกิน ช้อปปิ้ง ดูหนัง เพราะที่นี่เค้ามีร้านค้าจำนวนมาก
ทั้งร้านมือถือ ร้านไอที มีTops Market ด้วยนะ
อยู่ถนนเส้นลงหาดบางแสน ตรงข้าม ม.บูรพา

ขอบคุณ Pearwah
chanipa2019 Marketing ของ แหลมทอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่ดีแบบนี้นะคะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมมาเที่ยวสนุกอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ