“Ottimo”
รีวิวของ 789 Slow Bar Coffee

789 Slow Bar Coffee
ได้รับการจัดอันดับ ที่11 จาก22 ร้านอาหาร ใน แสนสุข
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2023

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023

นักท่องเที่ยวที่ดู 789 Slow Bar Coffee ยังดู

แสนสุข, จังหวัดชลบุรี

เคยไป 789 Slow Bar Coffee แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ