สระว่ายน้ำใหญ่ เด็กๆเล่นกันไม่ยอมเลิก เล่นกันสนุกมากห้องพักสะอาด แอร์เย็น แต่ไม่มีไมโครเวฟนะคะ มีอาหารเช้า มีฟิตเนส มีที่จอดรถ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินนิดเดียวถึง 7-11 ในซอยมีร้านอาหาร เป็นอีกหนึ่งที่ที่ประทับใจมากๆค่ะ
มากี่ครั้ง ก็ชอบค่ะ ลูกสาวแฮปปี้มากกกกกกกก ครั้งนี้อัพเกรดห้องพักให้ด้วยค่ะ จ่ายราคาเท่าเดิม อาหารรสชาติดี สถานที่เงียบสงบ พนักงานน่ารัก บริการดีเป็นกันเอง โอกาสหน้ามาพัทยาอีก ก็จะมาพักที่นี่อีกแน่นอนจ้า
ห้องพักครั้งนี้ดีคะเหมาะสมครอบครัวสะอาดเรียบร้อยดีคะพนักงานแต่ละท่านดีนะคะใส่ใจดีน่ารักบริการดีคะสั่งอาหารมาทานทีห้องราคาโอเคอร่อยคะแต่อาหารเช้าเมนูหนักเกินไปหน่อยคะอยากไดแบบเบาๆเพิ่มคะวันนี้มีเมนูข้าวต้มกุ้ยแต่กับข้าวไมค่อยดีเท่ารัยอยากให้จัดเพิ่มหรือเด็กๆทานได้ด้วยนะคะราคาห่องครั้งนี้เหมาะสมอยากแต่อยากไดราคาพิเศษลคเก่ายังงัยจะมาอีกนะคะอยากมาสักพัก2-3คืนภาพรวมๆก้อถือว่าดีคะต้อฃมาลองอีกสักครั้งหสังงาสทริปหน้าอาหารเข้าจะมีเพื่มตาใทีขอนะคะ
Good for family. Staffs are very good.เหมาะสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำดีแต่บางบริเวณคมลูกชายโดนบาดเลือดออกแต่ไม่เยอะ พนักงานดูแลดีมาก บริการดีมากค่ะ survicemind มาพักกอีกแน่นอนค่ะ แนะนำค่ะ
ห้องพักดูไหม่สะอาด บรรยากาศรอบที่พักเยี่ยม ราคาย่อมเยา ไลน์อาหารเช้าน้อยไปหน่อย อาหารไม่พอจำนวนคนถ้ามาช้าอาจจะต้องรอ ที่นั่งน้อยต้องมาไวๆ โดยรวมดีพนักงานบริการโอเคตั้งแต่วันที่เข้ามาเช็คอินยันเช็คเอา์
Reception รอบเช้า-บ่าย บริการดีค่ะ ให้ความช่วยเหลือดี ห้องแรก แอร์มีปัญหา พอแจ้งไปทางเคาน์เตอร์ พนักงานก็รีบจัดการให้เลย พอเปลี่ยนอีกห้องนึง ไฟห้องน้ำเสีย แจ้งเคาน์เตอร์ พนักงานก็ให้ช่างขึ้นมาเปลี่ยนไฟให้ แต่ขอติ เรื่องห้องพักนิดนึงค่ะ ก่อนให้ลูกค้าเข้าพัก ควรตรวจเช็คห้องและเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เรียบร้อยก่อน ไม่ใช่ให้มีปัญหาเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาแบบนี้
ในส่วนของสระว่ายน้ำ สวยดีค่ะ อาหารเช้าพอใช้ได้ค่ะ มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ รสชาติกลางๆ กลางๆเลยนะคะ ไม่ต้องหวังเยอะ