ห้องอาหารสวยมากครับ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีโดยเฉพาะคุณซานดร้ากับลูกปลา บริการดีครับ สระน้ำอยู่บนดาดฟ้าบรรยากาศดีมากกๆเลยครับ มองเห็นทะเลได้ฟิวแบบสุดๆครับ ถ้ามีโอกาสก้อจะกลับมาใช้บริการอีกครับ ประทับใจมากก
เรียน คุณ JamesEuroขอกราบขอบพระคุณ คุณ JamesEuro ที่ให้เกียรติ เลือกและแบ่งปันประสบการณ์ การใช้บริการที่โรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา บน Trip Advisorเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านและรับรู้ว่าคุณมีความสุขขอขอบพระคุณ คุณ JamesEuro อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง ในการเดินทางครั้งต่อไปWarm regards,Axel de Boynes
ได้มาดื่มกาแฟที่ห้องอาหารน้องซานด้าทำกาแฟอร่อยมากค่ะเพื่อนเราอยากดื่มCocktailน้องน้ำได้แนะนำCocktailหลากหลายมากค่ะและได้แนะนำให้ลองไปดื่มCocktailบน Rooftop บรรยากศดีมากค่ะวิวสวยมากประทับใจมากเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกค่ะ
เรียน คุณ LN_PSTNขอกราบขอบพระคุณ คุณ LN_PSTN ที่ให้เกียรติ เลือกและแบ่งปันประสบการณ์ การใช้บริการที่โรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา บน Trip Advisorเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านและรับรู้ว่าคุณมีความสุขขอขอบพระคุณ คุณ LN_PSTN อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง ในการเดินทางครั้งต่อไปWarm regards,Axel de Boynes
โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มากแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของพี่ๆน้องๆพนักงานประทับใจในรอยยิ้ม น้องลูกปลา น้องบอม ซานดร้า ซายจำได้ไม่หมด ทุกคนน่ารักเป็นกันเองมากๆอาหารราคาไม่แพงมุมถ่ายรูปเยอะชอบมากๆพี่ๆเบลบอยพี่บอยน่ารักมากๆคะจะแนะนำให้เพื่อนๆมาแน่นอร
เรียน คุณ rupeyaขอกราบขอบพระคุณ คุณ rupeya ที่ให้เกียรติ เลือก และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพัก ที่โรงแรม ยูจอมเทียน พัทยา บน Trip Advisorทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้อ่านและรับรู้ว่าคุณได้รับประสบการณ์ ที่ยอดเยี่ยม ในการเข้าพักกับเรา ที่ ยูจอม เทียน พัทยาขอขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทุกคำติชมของท่าน เปรียบเสมือนกำลังใจในการทำงาน การให้บริการของพวกเราขอขอบคุณ คุณ rupeya อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง ในการเดินทางครั้งต่อไปWarm regards,Axel de Boynes
ได้ลองมาพักที่นี่ครั้งแรกโรงแรมเล็ก แต่สวยครบครันวิวดีพนักงานทุกคนที่นี่น่ารักเป็นกันเองน้องในห้องอาหารน้องซานดร้าน้องอ้อมพนักงานครัวเด็กผู้หญิงใส่ใจลูกค้าแนะนำไข่เบเนดิกน้องๆอีกหลายๆคนน้องปลาน้องปลิวน่ารักมากๆคะอาหารอร่อยโรงแรมสวยพนักงานน่ารักชอบมากๆ
เรียน คุณ Climber43717475433ขอกราบขอบพระคุณ คุณ Climber43717475433 ที่ให้เกียรติ เลือก และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพัก ที่โรงแรม ยูจอมเทียน พัทยา บน Trip Advisorทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้อ่านและรับรู้ว่าคุณได้รับประสบการณ์ ที่ยอดเยี่ยม ในการเข้าพักกับเรา ที่ ยูจอม เทียน พัทยาขอขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทุกคำติชมของท่าน เปรียบเสมือนกำลังใจในการทำงาน การให้บริการของพวกเราขอขอบคุณ คุณ Climber43717475433 อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง ในการเดินทางครั้งต่อไปWarm regards,Axel de Boynes
ได้ไปพักมา2คืนประทับใจพนักงานที่นี่มากคุณบอยแนะนำโรงแรมและอื่นๆได้ดีมากน้องๆในห้องอาหารน้องลูกปลาซานด้าดแลใส่ใจลูกค้าดีมากคะตอนเช้าวิวที่นี่สวยติดทะเลอาหารอร่อยและยังมีกาแฟหลากหลายให้เลือกชอบมากๆจะกลับมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ gannlganขอกราบขอบพระคุณ คุณ gannlgan ที่ให้เกียรติ เลือก และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพัก ที่โรงแรม ยูจอมเทียน พัทยา บน Trip Advisorทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้อ่านและรับรู้ว่าคุณได้รับประสบการณ์ ที่ยอดเยี่ยม ในการเข้าพักกับเรา ที่ ยูจอม เทียน พัทยาขอขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทุกคำติชมของท่าน เปรียบเสมือนกำลังใจในการทำงาน การให้บริการของพวกเราขอขอบคุณ คุณ gannlgan อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง ในการเดินทางครั้งต่อไปWarm regards,Axel de Boynes