“กาแฟอร่อย”
รีวิวของ Salt Pattaya Restaurant

Salt Pattaya Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก105 ร้านอาหาร ใน หาดจอมเทียน
ระดับราคา: ฿100 - ฿650
คำบรรยาย: SALT ห้องอาหารเปิดใหม่ ริมชายหาดจอมเทียน ตกแต่งเน้นความโอ่โถง โปร่งสบาย เป็นห้องกระจก เพดานสูง ในห้องปรับอากาศ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การทานอาหารรสเลิศ พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวทะเลตรงหน้าแบบพาโนรามา เรียกได้ว่า อิ่มเอมทั้งกายและใจ
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารที่นี่สวยมากมุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟมีให้เลือกเยอะ อาหารก็ไม่แพง น้องๆน่ารักมากๆน้องซานดร้า น้องซายเด็กฝึกงาน น้องปลา น้องๆยิ้มแย้มแจ่มใสแถมยังถ่ายรูปให้อีกด้วย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mickkymick
GMUjomtien General Manager ของ Salt Pattaya Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Climber43717475433

ประการแรก กระผมใคร่ขอขอบคุณ คุณ Climber43717475433 ที่ให้เกียรติเลือกห้องอาหาร Salt ของ โรงแรม ยูจอมเทียน และเรารู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่ง เมื่อทราบว่าท่านมีความสุขและประทับใจ
ขอขอบพระคุณ คุณ Climber43717475433 อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง

Axel B.

ประทับใจน้องๆพนักงานที่นี่มากๆน้องปลาน้องซานดร้า คุณบอย. ห้องอาหารสวยมุมถ่ายรูปเยอะกาแฟรสชาติดีราคาเป็นกันเอง. อาหารที่นี่น่าตาสวยอร่อย พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส

ขอบคุณ gannlgan

เรียน คุณ gannlgan

ประการแรก กระผมใคร่ขอขอบคุณ คุณ gannlgan ที่ให้เกียรติเลือกห้องอาหาร Salt ของ โรงแรม ยูจอมเทียน และเรารู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่ง เมื่อทราบว่าท่านมีความสุขและประทับใจ
ขอขอบพระคุณ คุณ gannlgan อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง

Delete Response

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านดีไซน์สวยดี โปร่งโล่ง บรรยากาศเยี่ยม เห็นวิวทะเลเต็มๆ อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่เช้าจรดเย็นพนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PiyaU

เรียน คุณ Piya U

ประการแรก กระผมใคร่ขอขอบคุณ คุณ Piya U ที่ให้เกียรติเลือกห้องอาหาร Salt ของ โรงแรม ยูจอมเทียน และเรารู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่ง เมื่อทราบว่าท่านมีความสุขและประทับใจ
ขอขอบพระคุณ คุณ Piya U อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง

รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่างบนrooftopบรรยากาศดีช่วงพระอาทิตย์ตกสวยมากเลยคะถ้าไม่สะดวกมาทานอาหรเช้าที่ห้องอาหารมีการบริการเสริฟถึงห้องด้วยนะตกเย็นมีseafood BBQ สดๆๆใหม่เเถมปูตัวใหญ่มากเลยช่วงนี้มีโปร599เเถมเครื่องดื่มฟรีไม่อั้นเลยค่ะชอบมากเลยพนักบริการเอาใจใส่ดีมากเลยโดยเฉพาะคุณส้มคุณขวัญและน้องทราย​ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักผ่อนกับครอบครัวอีกครั้ง​ ขอบคุณค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Namjutha
GMUjomtien General Manager ของ Salt Pattaya Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Namjuthabaran124

ประการแรก กระผมใคร่ขอขอบคุณ คุณ Namjutha ที่ให้เกียรติเลือก โรงแรม ยูจอมเทียน และเรารู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่ง เมื่อทราบว่าท่านมีความสุขและประทับใจ
ขอขอบพระคุณ คุณ Namjutha อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง

Axel B.

รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รู้สึกชอบในบรรยากาศเพราะติดทะเล ร้านอาหารเป็นห้องกระจกสามารถมองเห็นทะเล อาหารอร่อยและที่สำคัญ รู้สึกประทับใจ พี่ซานดร้าในการบริการให้คำแนะนำที่ดีค่ะ ไว้จะมาอีกนะคะ..

ขอบคุณ shanoknapa1234
GMUjomtien General Manager ของ Salt Pattaya Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ shanoknapa1234

ประการแรก กระผมใคร่ขอขอบคุณ คุณ shanoknapa1234 ที่ให้เกียรติเลือก ห้องอาหาร Salt ของ โรงแรม ยูจอมเทียน และเรารู้สึกยินดี เป็นอย่างยิ่ง เมื่อทราบว่าท่านมีความสุข และประทับใจ
ขอขอบพระคุณ คุณ shanoknapa1234 อีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้ง

Axel de Boynes

นักท่องเที่ยวที่ดู Salt Pattaya Restaurant ยังดู

หาดจอมเทียน, พัทยา
หาดจอมเทียน, พัทยา

เคยไป Salt Pattaya Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ