โรงแรมติดทะเล ร่มรื่น ทำ booking มีปัญญาตั้งแต่เช็คอิน พนักงานหา booking ไม่เจอ แต่พนักงานที่ดูแลและก็ยังอธิบายขั้นตอนให้ฟัง พักทั้งหมด 4 คืน เรื่องพักผ่อนยังไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควรแต่ก็ไม่สกปรกเท่าไหร่ แต่มาสะดุดวันที่เช็คเอ้าท์ พนักงาน สุภาภรณ์ มีเนตรทิพย์ ใช้คำพูดกับลูกค้า ได้แย่มากๆ บอกตรงๆน่ะค่ะว่า ดิฉันทำงานโรงแรม ระดับหัวหน้า ทั้งที่ไปพักที่อื่น และดูแลลูกน้องมา ไม่เคยมีใครบริการได้แย่ขนาดนี้ ควรจัดให้อบรม กิริยามารยาท พนักงานให้มากกว่านี้ การเถียงและ ทำสีหน้าและอวดเก่ง ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับพนักงานต้อนรับ เรื่องการคิดค่าห้องลูกค้าเพิ่ม โรงแรมมีกฏ เราเข้าใจ แต่ควรจะแจ้งลูกค้า ขณะเชคอิน และ ไม่ควร ตัดไฟ ตัดแอร์แล้งจึงโทรไล่ลูกค้า เพราะจะทำให้เป็นการพักครั้งแรก และ ครั้งสุดท้าย.