Columbia Pictures Aquaverse
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
Best time with family

เป็นสวนน้ำที่สนุกมาก มีเครื่องเล่นหลากหลาย เด็กสูงมากกว่า 110 เซนติเมตรขึ้นไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024
Porapat
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวร์ค สนุกมากกกกก

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022
jameshF8178AG
อ่านรีวิว ทั้งหมด 40 รายการ

เมื่อวานได้มีโอกาสไปเล่นสวนน้ำกับครอบครัว เดินทางออกจากบ้าน 9โมง ถึง เกือบๆ10 โมง รับบัตรเข้าสวนน้ำ ติดไว้ที่แขน สวนน้ำเปิด 10โมงพอดี ที่สวนน้ำเขาจะให้เติมเงินเข้าคิวอาร์โคดที่ข้อมือเรา จะไม่มีการใช้เงินสด อยากซื้ออะไรก้ใช้คิวอาร์โคดแสกนได้เลย และก้คนเยอะมากกกก สนุกมากก มีโซนเล่นของเด็กกับของผู้ใหญ่ก็เลือกได้ตามที่เราชอบได้เลยยยยยยยย แนะนำให้ทานข้าวไปก่อน ไปถึงจะได้เล่นเต็มที่ไปเลยยยยยย แนะนำให้ไปสักครั้งค่ะ แล้วจะชอบ วันหยุดสุดปัปดาห์ไรงี้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jameshF8178AG
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ 20 ตุลาคม เวลาประมาณ 13.00 น. พยายามสอบถามข้อมูล ผ่าน facebook messenger ว่าราคาที่ promote บน platform facebook รวมอะไรบ้าง แต่ไม่ได้รับตอบที่ชัดเจนเลย พยายามสอบถามว่ารวมเครื่องเล่นทุกอย่างมั้ย รวม locker มั้ย รวม car park มั้ย คำตอบที่ได้ ไม่ครบ กำกวม พยายามถามให้สรุปคำตอบ เจ้าหน้าที่ แจ้งให้เข้าไปดูรายละเอียดเองใน website ไม่เข้าใจว่า ในเมื่อกำลังสอบถามกันอยู่ตรงนึ้ ทำไม่ต้องให้ไปดูเอง เราเลยบอกเจ้าหน้าทึ่ ว่าสอบถามตรงนี้ไม่ได้เหรอ สุดท้ายเจ้าหน้าที่ block ครับ สุดยอดเลย บริการแบบนี้ block ลูกค้าเลย

ขอบคุณ markeE5480NK
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2024
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2024

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023