ฉันไปพักที่นี่มา 2 ครั้งแล้ว ตั้งแต่โรงแรมเริ่มเปิดใหม่ๆ ที่นี่เหมาะสำหรับคนมีรถยนต์นะ เพราะห่างจากถนนใหญ่ และตอนกลางคืนซอยจะมืด แต่จอดรถไม่ต้องกังวล มีรปภ.ดูแล 24 ชม. เลย
ส่วนตัวเราว่าโอเคนะ เรามาพักที่นี่เนื่องจากต้องมาสัมมนาที่โรงแรมอีกแห่ง แต่เรามาพักล่วงหน้า
ราคาที่นี่ประหยัดมาก เรามาตอนแรกๆมีราคาโปรโมชั่นด้วย รู้สึกว่า 590 หรือ 490 ประมาณนี้แหละ แต่หลังๆจะประมาณ 600 กว่าๆนะ
และอย่าคิดว่าเห็นวิวทะเลนะ บางคนเข้าใจผิดเพราะมีห้องsea view ซึ่งจ่ายแพงกว่า แต่ในความเป็นจริงเป็นแค่ชื่อห้อง มันมองเห็นไกลลิบๆๆ คนชอบสับสนกับB2อีกแห่ง พัทยามีB2 สองที่นะจ้ะ
เราจองสองห้องกับเพื่อนอีกคน ห้องของเพื่อนมีแมลงสาบในห้องน้ำด้วย แต่เพื่อนเราเป็นผู้ชายเลยไม่ค่อยกลัว แค่ชอคๆบ้างเท่านั้น ฮาๆ
สำหรับเราๆว่าห้องก้อสวยดี ตกแต่งสวยแบบทะเลๆ ส่วนตัวโอเคนะ มาทำธุระก้อคิดส่าจะมีอีกนะ
จะเตือนอีกเรื่องนึง ทางเข้าโรงแรมเป็นกระจกใส ๆ มากเลยหละ กลางคืนบางคนมัวแต่ถือของไม่ได้มองเดินชนกระจก เลยดังโครม เห็นมา 2 คนละ ไม่รู้ตอนนี้โรงแรมหาป้ายสติกเกอร์มาติดหรือยังนะ
ที่นี่เค้ามักเรียกกันว่าB2 ปูเป็น เพราะใกล้ร้านอาหารทะเลปูเป็น อร่อยดีนะ