ห้องพักสะอาดและใหม่ อยู่ติดชายหาด พนักงานบริการดีช่วยเหลือทุกอย่างอยู่ไม่ไกลจากพัทยา เดินทางไปไหนสะดวก และมีร้านอาหารข้างล่าง พิซซ่าอร่อยค่ะ ไวไฟที่ห้องแรงมาก เตียงก็ใหญ่นอนสบาย ห้องน้ำน้ำแรงมาก คุ้มไปกับราคาที่จ่ายมากค่ะ จะกับมาอีกค่ะ
ขนาดของห้องใหญ่มาก พร้อมกับมีระเบียงมองเห็นวิวของทะเล มีพนักงานต้อนรับที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและให้ความช่วยเหลือ เตียงนอนใหญ่และนุ่มมาก มีสัญญานของไวไฟดีมาก และมีอาหารขายด้วย อาหารไทยของที่นี่อร่อยมากและยังมีอาหารเช้าอีกด้วย สามารถสั่งขึ้นไปกินบนห้องได้และพนักงานจะขึ้นไปส่งให้ ผมชอบที่นี่มากสามารถเดินไปหาดได้เลยและรอบๆยังมีร้านขายของและตลาดอีกด้วย ผมจะกับมาอีกแน่ๆ