เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
ล็อกราคาที่ต่ำที่สุดจากเว็บไซต์เหล่านี้
Agoda.com
US$68
ดูข้อเสนอ
ZenHotels.comUS$73
TripadvisorUS$68
Expedia.com
Hotels.com
Travelocity
Orbitz.com
ดูข้อเสนอ ทั้งหมด 14 รายการ
ราคาเป็นราคาเฉลี่ยต่อคืนที่พันธมิตรของเราเป็นผู้ให้ข้อมูลและอาจไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ภาษีและค่าธรรมเนียมที่แสดงไว้เป็นการประมาณการเท่านั้น โปรดดูเว็บไซต์พันธมิตรของเราเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้เคียง
รีวิว (877)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 877 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
251
314
184
61
67
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
251
314
184
61
67
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว79 - 84 จาก 877 รายการ
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ผมได้เข้าพักเป็นเวลา 1 คืน โดยจองห้องประเภท Executive club โดยเข้าไปเช็คอินประมาณเที่ยงครึ่งเกือบๆบ่ายโมง พนักงานแจ้งว่าห้องยังไม่เรียบร้อย อันนี้พอเข้าใจเพราะปกติโรงแรมทั่วไปก็ให้เช็คอินประมาณบ่าย 2 โมง แต่พนักงานท่านที่ผมติดต่อไว้แต่แรก (ผู้หญิง จำชื่อไม่ได้) ก็พยายามเร่งห้องให้ผมได้เข้าพัก :) ขอบคุณมากๆ รวมไปถึง พนักงานรักษาความปลอดภัยที่ลานจอดรถ ที่คอยโบกรถให้ น่ารักมาๆ ทักทายยิ้่มแย้ม พอตอนกลับ ยังบอกว่า ขอบคุณและกลับมาพักอีกนะครับ (จริงๆควรจะเป็นพนักงานตอนรับ ควรจะพูด และมารยาทคนไทยคือ ไม่มีการไหว้เลย)

จริงๆ โรงแรมที่การันตีตัวเองว่าเป็นระดับ 4 ดาว ควรจะให้ Bell man เดินและช่วยยกกระเป๋าขึ้นไปส่งแขกที่ห้อง แต่นี้ Bell man จำนวนหลายท่าน ยืนกันอยู่ที่เคาเตอร์ ไม่ได้คิดที่จะเข้ามาช่วยเหลือปล่อยให้ผมเดินยกกระเป๋าไปถึงห้องเอง ภายในห้องโดยรวมถือค่อนค่างเก่าแต่ไม่ถึงกับน่าเกลียด ที่สำคัญวิวดีมาก สามารถมองเห็นทะเลได้ 180 องศา แต่มีปัญหาแค่น้ำแอร์รั่วตอนกลางคืน แต่ผมก็ไม่ได้แจ้งปัญหาให้มาแก้ เพราะไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก แต่ห้องคลับควรจะได้รับ benefit ที่ทางโรงแรมบอกว่าควรจะได้แต่ ผมก็ไม่ได้บางอย่าง ( Fruit basket upon arrival) ส่วนการใช้ D.I.B (บาร์ชั้นบนสุดของโรงแรม) ในช่วงเวลา 18.00-20.00 บุพเฟต์และเครื่องดื่มถือว่าใช้ได้ แต่ติดที่พนักงาน ที่พอรู้ว่า ผมเป็นแขก Club ก็ทำท่าทีไม่พอใจที่จะบริการเพราะ benefit ห้องคลับนั้น สามารถมาใช้บาร์ส่วนนี้ได้ จริงๆ มันก็รวมอยู่ในค่าห้องเรียบร้อยแล้ว และพนักงานผู้หญิงท่านนั้นก็ พูดแบบไม่มีหางเสียง ห้วนๆ ยังไงรบกวนช่วยปรับปรุงส่วนนี้ด้วย อย่าแยกแยะหรือแบ่งว่า แขกมากินแล้วเสียค่าใช้จ่ายหรือไม่ ถ้าไม่อย่างนั้นก็อย่ามีห้องคลับ ทำเป็นห้องธรรมดา แล้วถ้าแขกจะขึ้นไปใช้บาร์ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายให้หมด

สระน้ำมีให้เลือกใช้ได้ 2 สระ ที่ชั้น 5 กับ ชั้น 1 แต่ส่วนตัวได้ใช้บริการที่ชั้น 5 ก็ถือว่าดี มีเพลงเปิดให้ฟังระหว่างว่ายน้ำ สบายดีๆ แต่ถ้าแขกคนไหนอยากจะใช้สระชั้น 1 ก็สามารถเดินจากสระชั้น 5 ลงไปยังสระชั้น 1 ได้เหมือนกัน

สำหรับอาหารเช้า ต้องขอบอกว่า เป็นอะไรที่วิเศษมากๆ มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ของหวาน ต้องยอมรับว่า ไลน์อาหารเช้าของที่นี่ดีกว่าโรงแรมในระดับเดียวกันอีกหลายๆที่

ป.ล. ผมจองห้องคลับไว้ แต่ในความรู้สึกคือทำไมเหมือนจองห้องธรรมดา ถ้าจะให้กลับไปใช้บริการที่นี่อีกก็คงเลือกเป็นห้องธรรมดา แต่คงต้องคิดให้ดีอีกเช่นเดียวกัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องคลับสามารถเห็นวิวได้ 180 องศา
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
    • ความคุ้มค่า
    • สะอาด
    • การบริการ
ขอบคุณ Thada C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Management_DJB Manager ของ ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015
คำแปลจาก Google

Dear Thada C ,

Thank you for your recent stay at D Varee Jomtien Beach Pattaya, and taking your time to share your holiday experience on this platform.

We are so sorry to hear that our hotel did not meet your expectation. It is our goal to provide our guests with authentic experiences of good stay and we are disappointed to learn that we have come up short in your cases. We are already looking into the issues mentioned. Your feedback is very important in our continuous effort to meet guest expectation. We will keep improving our performance and attain our objective.
We hope that we will be given another opportunity to welcome you in our hotel again in near future.

Warm regards,
D VAREE JOMTIEN BEACH PATTAYA MANAGEMENT

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

ดีวารี มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ของใช้เล็กๆน้อยๆส่วนตัวมีให้ทุกอย่าง ที่จอดรถมากมาย พนง.บริการน่ารักมากๆ ประทับใจจริงๆ อาหารเครื่องดื่มยามเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลายมาก รสชาดเยี่ยม มีเติมตลอดเวลา ชอบๆค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นสูงๆวิวสวย เห็นทะเลชัด
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2015
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
    • คุณภาพในการนอน
    • สะอาด
    • การบริการ
ขอบคุณ angkana_ti
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Management_DJB Manager ของ ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015
คำแปลจาก Google

Dear angkana_t ,

Thank you so much for taking time to give us such a great review.
It is nice to hear that you have enjoyed your holiday with us.
It is a pleasure to hear that you were satisfied with our services and that you only gave us positive assessment criteria.
We always try to make your holiday as good as possible.
We are looking forward to welcome you again in D Varee Jomtien Beach Pattaya.

Best Regards
D VAREE JOMTIEN BEACH PATTAYA MANAGEMENT

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ติดกับชายหาดทะเลและสระวายน้ำก็อยู่ด้านหน้าโรงแรมเราสามารถเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ แล้วเดินไปเล่นน้ำทะเลที่ชายหาดได้เลย อาหารก็พอใช้ได้ไม่อร่อยมากแต่ก็มีหลายหลายให้เลือก ชอบน้ำผลไม้ครับอร่อยดีเป็นโรงแรมที่ใหญ่มากครับ แต่คนไม่ค่อยวุ่นวาย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2014
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • การบริการ
1  ขอบคุณ Phonlapat
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Management_DJB Manager ของ ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015
คำแปลจาก Google

Dear Khun Phonlapat,

Thank you for your stay at D Varee Jomtien Beach Pattaya, taking your valuable time to share your holiday experience on this review. We are glad to hear that we have met your overall expectations and is a pleased that we got a chance to served you again . We will keep improving our performance and attain our objective.

Thank you for your review and and we look forward to welcoming you back in nearly future.

Warm regards,
D VAREE JOMTIEN BEACH PATTAYA MANAGEMENT

http://www.tripadvisor.com/ShowUserReviews-g3366878-d674161-r294002477-D_Varee_Jomtien_Beach_Pattaya-Jomtien_Beach_Pattaya_Chonburi_Province.html#

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

การเข้าพักครั้งนี้ พัก3วัน2คืน. เมื่อเข้าไปแจ้งกับพนักงานก็บริการเช็คอินรวดเร็วมากไม่ถึงห้านาที. ได้ห้องพักวิวทะเล. ห้องก็กว้างขวางเหมาะสมกับราคา. ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไม่ไกลที่ชุมชน เดินข้ามถนนไปก็ถึงทะเลแล้ว. สะดวกมากค่ะ. ลิฟต์มีบริการเร็วดี ถึงแขกทีมาพักมีจำนวนมากแต่ก็ไม่มีเสียงดังรบกวนเลย สระว่ายน้ำมี 2 สระให้เลือกใช้. ชั้น 5 สระจะลึกนิดนึงเหมาะสำหรับผู้ใหญ่. ชั้นล่างเป็นสระที่เหมาะสำหรับเด็กๆ มีอ่างน้ำวนให้ด้วยทั้ง 2 จุด. เด็กๆชอบมากค่ะ อาหารเช้าเสิร์ฟตั้งแต่6.00-10.00น.มีจุดบริการให้เลือกนั่งถึง3 จุด อาหารถึงแม้ไม่ได้หรูหราแต่มีให้เลือกมากมาย เป็นแบบบุฟเฟต์ให้เลือกตามอัธยาศัย ที่นั่งสามารถรองรับจำนวนแขกที่มาพักได้ทั่วถึง คิดว่าที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • ห้องพัก
    • การบริการ
1  ขอบคุณ Eungmo
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Management_DJB Manager ของ ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015
คำแปลจาก Google

Dear Eungmo,

Thank you for your stay at D Varee Jomtien Beach Pattaya, taking your valuable time to share your holiday experience on this review. We are glad to hear that we have met your overall expectations and is a pleased that we got a chance to served you again . We will keep improving our performance and attain our objective.

Thank you for your review and and we look forward to welcoming you back in nearly future.

Warm regards,
D VAREE JOMTIEN BEACH PATTAYA MANAGEMENT

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานไม่ใส่ใจลูกค้าเท่าที่ควร ตั้งแต่แผนกต้อนรับหน้าประตู เช็คอิน ไม่มีการแนะนำสถานที่ของโรงแรม ยื่นซองรายละเอียดของห้องที่จองไปอ่านเอาเอง เราจองแอคครูซิทีฟแต่ทุกอย่างเหมือนเราจองเป็นห้องธรรมดา แตกต่างคงเป็นที่มีผลไม้3อย่างใส่จานไว้ต้อนรับในห้องนอน ไม่มีมินิบาร์ ช่องทีวีมีจำกัด ไวไฟเสียค่าบริการเพิ่มแพงมาก ดีอยู่อย่างเดียวคือสระว่ายน้ำนอกนั้นไม่ประทับใจเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
ขอบคุณ Amornrat R
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Management_DJB Manager ของ ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015
คำแปลจาก Google

Dear Khun Amornrat,

Greetings from D Varee Jomtien Beach Hotel Pattaya.
Please accept our sincere apology for the possible inconvenience you have experienced during your stay and it our deepest regret to learn that we could not meet with our guest satisfaction.
We will talk about your review in our morning briefing and will do our best. We appreciated and thank you again for taking the time to write this comment for us.
We looking forward to see you again
Have a great day

Warm regards,
D Varee Jomtien Hotel Pattaya Management .

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม