sukanyara

ที่พักหลักพัน บริการหลักล้าน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ย. 2019
โรงแรมใหญ่โตกว้างขวางถึงแม้จะมีทัวร์มาพักแต่ก็สามารถรองรับได้โดยไม่รู้สึกว่าคนแน่น ห้องพักทุกห้องเห็นวิวทะเลสวยงามมาก เฟอร์นิเจอร์ในห้องค่อนข้างจะเก่าแล้วแต่ก็ถือว่ามีอุปกรณ์ครบ ห้องพักสะอาด ติดนิดเดียวน่าจะมีห้องที่ไม่มีอ่างอาบน้ำเพราะคนสูงอายุจะได้ไม่ต้องก้าวขึ้นก้าวลงเวลาอาบน้ำ พนักงานให้บริการดี ประทับใจสิทธิประโยชน์ของของ Club Benefits ได้ทานอาหารเช้าที่ชั้น 38 วิวสวยมาก อาหารมีหลากหลาย มีน้ำผลไม้คั้นสด Bar ตอนกลางคืนก็อาหารดีเครื่องดิื่มดี ร้านกาแฟก็ดีมาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: จองห้อง Executive Club ขึ้นไปจะได้ใช้บริการ Club Benefits ได้ทานอาหารเช้าที่ชั้น 38 ได้ใช้บริการ...
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.9 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
1 Bedroom Executive Suite
  • StayForLong
1.0 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
3.8 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
The pool!
2.9 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
4.8 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
Rooftop pool with Jomtien beach view.
2.2 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
  • Algotels
2.7 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
  • StayForLong
1.4 กม. จาก ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสูงสวย ตั้งอยู่ติดทะเลเลยค่ะ ชั้นบนมีร้านอาหารและ Rooftop Bar วิวดีมาก อาหารเช้าก็อร่อย ได้ขึ้นไปทานอาหารเช้าชั้นบน มองวิวทะเลเพลินเลย ส่วนห้องพักเราพักแบบ family room ห้องกว้าง สะดวก วิวทะเล เด็กๆถูกใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ sugarspace
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2018

น้อง พนักงาน ชื่อ กชมาศ ทำงานหน้าเคาเตอให้บริการดีมาก อธิบายและช่วยเลือกห้องตามที่ต้องการได้ดี ห้องพักก้วิวสวยดีมาก ส่วนอาหารเช้ากัดี มีให้เลือกเยอะแยะหลายรายการ แค่เสียอย่างเดียวเรื่องที่จอดรถ เป้นลานกลางแจ้ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tutrue
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมมีที่จอดรถเยอะ อยุ่ติดชายหาด พนักงานของโรงแรมยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี โรงแรมมีทั้งหมด 38 ชั้น ห้องที่พักเห็นวิวทะเลสวยงาม อาหารเช้ามีให้เลือกปานกลาง อาหารอร่อยพอใช้
โดยรวมคือดีเหมาะกับการน่าไปพักในช่วงวันหยุด

ขอบคุณ peachybearry
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก หมอนนุ่มและสะอาด สะดวก สบาย วิวทะเล สวยมากๆ
อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ และ อร่อย
ตอนเย็นนั่งทานซีฟู้ด สดและอร่อย ราคาไม่แพง มีดนตรีฟัง
ชั้น 38 บรรยากาศดีมากๆ มี welcome drink
กลับมาพักอีกแน่นนอนค่ะ ❤️​💗​

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Ccchaiwat
Manager_DJB Front Office Manager ของ ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณสำหรับคำติชมค่ะ ทางโรงแรมดีวารี จอมเทียนบีช หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลุกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี ที่ตั้งสะดวก สงบ(ชอบ) วิวสวยมากโดยเฉพาะวิวทะเล บริการดี พนักงานให้ความสนใจทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ อาหารอร่อยมีให้เลือกทุกอย่างตามที่ต้องการ อร่อยทุกอย่าง สระว่ายน้ำกว้างขวางมีหลายที่เด็กๆ ชอบมาก การเดินทางสะดวก ปลอดภัย ไม่น่ากลัว

ขอบคุณ dong3996

ขอบคุณค่ะ