เริ่มจากการเช็คอินที่กำหนดว่าต้องเช็คอินตอนบ่ายสอง พอเข้าไปถึงโรงแรมตอนบ่ายสองที่จอดรถก็ไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับขนาดของโรงแรม เข้าไปในล็อบบี้คนต่อคิวเช็คอินแถวยาวออกไปหน้าประตู โดยมีพนักงานเปิดให้เช็คอินแค่สองช่องไม่มีการจัดการเพิ่มคนแต่อย่างใด ใช้เวลายืนต่อคิวเพื่อเช็คอินสองชั่วโมง เพราะมีโครงการเราเที่ยวด้วยกันและเป็นวันหยุดยาว แต่เราไม่ได้ใช้โครงการนี้จ่ายเต็มก็ไม่มีการจัดการที่ดี เมื่อได้ห้องมากลับแจ้งว่าแม่บ้านยังทำห้องไม่เสร็จ ซึ่งตอนนั้น 4 โมงเย็นแล้ว มีเวลาทำห้อง 4 ชั่วโมงยังไม่เสร็จ ต้องรอห้องเสร็จอีก 1 ชั่วโมง เสียเวลามากๆ เมื่อเข้าไปในห้องน้ำดื่มก็ไม่มี ประตูห้องก็ล็อคไม่ได้รอแม่บ้านเอาน้ำกับมาทำให้ประตูล็อคห้องได้อีก 1 ชั่วโมง แย่มากๆๆ ประตูห้องเปิดออกมาก็ได้กลิ่นขยะเหม็นมากๆ คุณภาพอาหารเช้าก็แย่เหมือนใช้ของตามโรงแรม 1 ดาวยังดีกว่า ของไม่มีคุณภาพเลย ไม่ควรที่จะเป็นโรงแรมสี่ดาว ไม่มีการเว้นระยะห่างใดๆ ห้องอาหารพอสายๆคนเริ่มเข้ามาเยอะ หน้ากากไม่ใส่ สระว่ายน้ำคนเล่นน้ำแน่นเต็มสระ ไม่มีการจัดการเวลาเว้นระยะห่าง ไม่ปลอดภัยเรื่องโควิท19 เลย มีดีอย่างเดียวคือทำเลที่ติดทะเล บรรยากาศรอบๆโรงแรมเพิ่มเติม
- ชายหาด