โดยรวมถือว่าดี สนุก แต่ถ้าไปคนเดียวไม่แนะนำ เพราะจะเหงา แนะนำให้ไปเป็นหมู่คณะ มีเพื่อนไปเยอะ ๆ... อ่านเพิ่มเติม
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุร... อ่านเพิ่มเติม
สนุกดีมาก เหมาะสำหรับเด็ก มีส่วนที่เด็กๆเล่นได้เยอะดี
ที่ไม่ชอบคือ ห้องน้ำไม่สะอาดเท่าไร อาหารแพงมาก แพงไม่พอ ไม่อร่อยเลย ตัวเลือกก็น้อยจะบอกว่าราคาต่างชาติ แต่ปริมาณและรสชาติไม่ต่างชาตินะคะ สั่งปลาหมึกทอด 280บาท มีประมาณ 10วง เล็กๆ แถมเค็มปี๋ คอมเพลนแล้วเค้าก็ยอมคืนเงินนะ แต่นาน ที่ยังไปอยู่เพราะซื้อตั๋วปีไว้ค่ะ
เราซื้อตั๋วจากงานไทยเที่ยวไทยในราคา 890 บาท เล่นได้ทุกอย่าง น้ำดื่มแก้วละ 60 บาท อาหารราคาค่อนข้างแพง แต่เครื่องเล่น และสถานที่จัดได้สวย
มีการแสดงทุก ๆ ชั่วโมง
โต้คลื่น ห่วงยางมีน้อยไปหน่อย
Dear Guests,
We are delighted you enjoyed your visit to our park! Thank you for being our guest and for sharing your positive experience of Cartoon Network Amazone with other Tripadvisor readers. We look forward to seeing you again soon!
เครื่องเล่นสนุกมากแต่ราคาอาหารแพงมากอยากให้มีการปรับปรุงในเรื่องนี้เพราะส่วนมากเวลาเที่ยวมักจะไปกันเป็นแบบครอบครัว
เป็นสถานที่ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เด็ก ๆ ชอบกันมาก แบ่งโซนได้อย่างชัดเจน ระหว่างเครื่องเล่นของเด็ก กับผู้ใหญ่ เสียอย่างเดียวต้นไม้น้อยไปหน่อย ไม่ค่อยมีที่บังแดด
Dear Khun Nongole,
มีเครื่องเล่นหลากหลาย มีโซนให้เด็กๆเล่นมากพอๆกับของผู้ใหญ่ ทะเลเทียมคลื่นใหญ่สะใจมาก ภายในสวนน้ำกว้างขวางแต่ไม่ค่อยมีที่ร่มให้หลบแดด อาหารค่อนข้างแพง มีล็อคเกอร์ให้เก็บของแต่ต้องเสียเงินเพิ่ม เครื่องเล่นบางอย่างต้องแบกอุปกรณ์ เช่น แพยางนั่งได้ 2 คน เพื่อไปเล่นเอง ถ้าไปเล่นวันหยุด เสาร์อาทิตย์ก็ต้องต่อคิวเพราะคนเยอะมากกกกก ส่วนถ้าอยากให้ประหยัดหน่อยให้ติดตามใน website หรือ เพจของสวนน้ำใน facebook เพราะจะมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆค่ะ ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ
กิจกรรมน้ำวนเหมาะสำหรับมีผู้ใหญ่เข้ามาเล่นในส่วนน้ำเป็นครอบครัวใหญ่, คลื่นทะเลเทียม, สไลเดอร์ นี้จะเหมาะสมกับเด็กเป็นต้นไปที่ชอบความตื่่นเต้นหวดเสียว, เล่นเซิฟจำลองได้ทดลอง
เล่นถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน สนุกทุกแบบค่ะต้องมาลองเล่นเอง