โดยรวมถือว่าดี สนุก แต่ถ้าไปคนเดียวไม่แนะนำ เพราะจะเหงา แนะนำให้ไปเป็นหมู่คณะ มีเพื่อนไปเยอะ ๆ... อ่านเพิ่มเติม
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุร... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนน้ำที่เดินทางไปสะดวก ใกล้กรุงเทพ มีเครื่องเล่นที่หลากหลายและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี เด็กๆ สามารถเล่นสวนน้ำด้วยความปฃอดภัย เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลทุกจุดเลยค่ะ
กราบเรียนคุณ weenasawad
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางสวนน้ำฯ
ทางทีมงานรู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบและมีความสุขกับการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน และไว้วางใจให้เราดูแลความสุขของท่านในวันพักผ่อน ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุดของการให้บริการ ท่านลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าเจ้าหน้าที่ทุกท่านมีการฝึกและอบรมโดยเฉพาะเพื่อความสุขและความปลอดภัยของท่านลูกค้าทุกท่าน อย่าลืมแชร์ภาพความสุขมาให้เราชมได้ที่ #CNAmazone ท่านลูกค้าอย่าพลาดติดตามโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มราคาพิเศษ ผ่านเว็บไซต์ของเรา ทางทีมงานสัญญาจะเพิ่มเติมการแสดงและโปรโมชั่นดีๆอยู่ตลอดเวลา แล้วกลับมาสนุกกันใหม่นะครับ
Guest Service Officer
การเดินทางสะดวกค่ะ สถานที่โดยรวมดีค่ะ เหมาะกับทุกวัย แต่ห้องน้ำจำนวนน้อยเกินไป อยากให้เพิ่มจำนวนห้องน้ำ สำหรับอาบน้ำหรือล้างตัว
กราบเรียนคุณ Rakdin
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เลือกไว้วางใจในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ และขอบพระคุณข้อเสนอแนะของท่านลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา ทางทีมงานสัญญาว่าจะพัฒนาในส่วนห้องน้ำเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้า หวังว่าเราจะกลับมาพบกันใหม่เร็วๆนี้นะครับ
Guest Service Officer
สถานที่เหมาะสม เจ้าหน้าที่ให้บริการดี ทุกจุดพูดจาดี โซนนั่งพักผ่อนสำหรับรอลูกดีมากตอนนี้มีโซนสำหรับเกมกีฬา แต่ลูกปิงปองนิ่ม เล่นไม่สนุก
กราบเรียนคุณ saranyaruanglit
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุขในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนมีในส่วนของโซนกีฬาเพื่อต้องสนองต่อท่านลูกค้าทุกเพศทุกวัย เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสุขที่มาใช้บริการ แล้วเรากลับมาเร้าใจกันใหม่นะครับ รับรองว่าสนุกกว่าเดิมแน่นอนครับ
Guest Service Officer
สนุกมาก มาครั้งที่สองแล้ว แต่ขอติเรื่องล็อกเกอร์นิดนึง สำหรับคนที่จองล่วงหน้าแล้วพนักงานควรเเจ้งหรือมีป้ายบอกนิดว่าให้ใช้โซนไหน จะได้ไม่เสียเวลากับความสนุก
กราบเรียนคุณ kpornamarin
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา และขอบพระคุณข้อเสนอแนะของท่านลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา ทางทีมงานสัญญาว่าจะพัฒนาอย่างทันทีเพื่อความสุขของท่านลูกค้า หวังว่าเราจะกลับมาพบกันใหม่เร็วๆนี้นะครับ
Guest Service Officer
เครื่องเล่นถึงว่าสนุกครับ ได้แผลหลายจุดเลย แต่แฟนผมขี้กลัวเลยไม่ค่อยได้เล่นอะไรมาก รวมๆแล้วมากับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่น่าจะสนุกครับ
กราบเรียนคุณ peerapatliver
ทางทีมงานรู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบและมีความสุขกับการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน และไว้วางใจให้เราดูแลความสุขของท่านในวันพักผ่อน ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุดของการให้บริการ ท่านลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าเจ้าหน้าที่ทุกท่านมีการฝึกและอบรมโดยเฉพาะเพื่อความสุขและความปลอดภัยของท่านลูกค้าทุกท่าน โดยทางสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนมีคุณหมอคอยให้การดูแลตลอดระยะเวลาทำการเพื่อความปลอดภัยอันสูงสุดครับ แล้วกลับมาสนุกกันใหม่นะครับ
Guest Service Officer
เคยเป็นสวนน้ำที่ 1 ในใจ ไปมา 6 รอบ คุณภาพด้อยลงเรื่อยๆ ถ้าเทียบจากครั้งแรกๆ ช่วงหลังๆที่ลดราคาลงมาก ห่วงยางน้อยลง คนเยอะน้ำไม่สะอาด อาหารรอนานมาก ซื้อบัตรรายปีมาไม่คุ้มเลย
กราบเรียนคุณ KenAtto
ขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านลูกค้าได้รับด้วยนะครับ ทางทีมงานจะดำเนินการตรวจสอบ แก้ไข ปรังปรุงในส่วนของการเพิ่มเติมห่วงยางในการเล่นและปรับปรุงทุกส่วนที่ยังเป็นจุดบกพร่อง เพราะความสุขของท่านลูกค้าคือแรงผลักดันในการพัฒนาไปข้างหน้าของเรา แล้วกลับมาพบกันใหม่นะครับ