สาส์นจาก Tripadvisor:ปิดให้บริการชั่วคราว
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน - ปิด

โดยรวมถือว่าดี สนุก แต่ถ้าไปคนเดียวไม่แนะนำ เพราะจะเหงา แนะนำให้ไปเป็นหมู่คณะ มีเพื่อนไปเยอะ ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Sionnie
สามชุก, ไทย

สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
toonppbk

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เครื่อเล่นโดยรวมถือว่าดี สนุกค่ะ แต่คาบาน่าโทรมไปหน่อย โต๊ะเก้าอี้แตก อาหารอร่อยค่ะ แต่ด้วยความที่คนเยอะ เลยบริการไม่ทั่วถึง เจ้าหน้าประจำจุดต่างๆให้คำแนะนำดี

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ wiriyath
Jaturapat K Guest Service Officer ของ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

กราบเรียนคุณ wiriyath

สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางสวนน้ำฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เลือกไว้วางใจในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ และขอบพระคุณข้อเสนอแนะของท่านลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา ทางทีมงานสัญญาว่าจะพัฒนาในส่วนของอุปกรณ์และการให้บริการอยู่ตลอดเวลาเพื่อความสุขของท่านลูกค้า โดยท่านลูกค้าอย่าพลาดติดตามโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มราคาพิเศษ ผ่านเว็บไซต์ของเรา หวังว่าเราจะกลับมาพบกันใหม่เร็วๆนี้นะครับ

เครื่องเล่นน้อย พื้นที่แคบ
อาหารแพงโครตข้าวไข่เจียว120รอ1ชม.กว่า ทุกอย่างทำไว้แล้วแค่ตักใส่จาน กะเพราราดข้าวราดข้าว149บ.รออีก1ชม.กว่า ครั้งเดียวค่ะที่นี้ ที่อื่นไปดักว่าเยอะ

ขอบคุณ kot2490

กราบเรียนคุณ kot2490

ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่ท่านลูกค้าได้รับ และขอบพระคุณข้อเสนอแนะ คำติชมของท่านลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา โดยทางทีมงานจะรีบดำเนินการ ปรับปรุงและแก้ไขในส่วนที่บกพร่องอย่างทันที เพราะความสุขของท่านลูกค้าคือแรงจูงใจในการพัฒนาของเรา แล้วกลับมาพบกันใหม่ในเร็วๆนี้นะครับ

Guest Service Officer

เครื่องเล่นดี น้ำอาจจะไม่สะอาดบ้านเพราะคนเยอะ ห้องน้ำดี แม่บ้านทำความสะอาดตลอดเวลาแม้คนเยอะ แต่จริงๆ มีที่อาบน้ำข้างนอกด้วย ไม่แออัด เจ้าหน้าที่ประจำเครื่องเล่น ประจำจุดให้คำแนะนำดีมาก แต่เรื่องการจอดรถ ไม่คอยชัดเจน เนื่องจากไปวันที่มีการออกงาน ทำให้สับสน ควรมีพนักงานแจ้งตั้งแต่ทางเข้าหน้างาน และมีป้ายบอกให้ชัดเจน ขนาดมาด่อนเวลายังเสียเวลาเรื่องจอดรถเกือบ 30 นาที ส่วนเรื่องการเข้าสวนน้ำที่ช้าน่าจะเป็นเรื่องคนที่มาเอาอาหารเข้าไปจึงเสียเวลาตรวจพอสมควร

1  ขอบคุณ amornaklaw

กราบเรียนคุณ amornaklaw

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา และขอบพระคุณข้อเสนอแนะของท่านลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา ทางทีมงานสัญญาว่าจะพัฒนาอย่างทันทีเพื่อความสุขของท่านลูกค้า หวังว่าเราจะกลับมาพบกันใหม่เร็วๆนี้นะครับ

Guest Service Officer

เคืร่องเล่นและบริการในโซนadventure ดี
แต่โซนขายอาหาร แย่มา นอกจากจะรอคิวเพื่อซื้ออาหารนานมากกกกกกแล้วทั้งๆที่ซื้อ voucher online ไว้ล่วงหน้าแล้ว แลก Voucher เสร็จยังต้องรอคิวรับอาหารอีกนานมากกกกกกกกกกกกกก อาหารแพงเกินไปและไม่อร่อยมากด้วย ยิ่งทำให้รู้สึกราคาไม่คุ้มค่า น้ำในset ให้มาเป็นแก้วเล็กอีกต้นทุนน้ำนิดเดียว ราคาน้ำซื้อเพิ่มก็แพงเกินไป 40บาทก็น่าจะพอแล้ว
รู้อยู่แล้วว่าจำนวนคนเข้าสวนน้ำ average กี่คนต่อวัน ก็น่าจะมีสถิติอยู่บริษัทระดับนี้ อาหารที่ทำ ไว้พร้อมตักเสริฟได้ทันทีเช่น ข้าวผัด,กระเพราะ,ลาบ etc และพวกอาหารจานเดียวอื่นๆ ควรจะทำเตรียมไว้ใส่ถาดอุ่นให้ร้อนเสมอก็จะบริการลูกค้าได้เร็วขึ้น แต่นี่นั่งงทำทีละจาน สองจาน ลูกค้ายืนออกันจนล้น ยังไม่รู้จักหาทางแก้ไขอีก เปิดมาตั้งหลายปีแล้ว
ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มาใฃ้บริการ อย่าให้เรื่องเล็กๆน้อยๆเหล่านี้มาทำให้คิดไม่อยากมาใช้บริการในครั้งต่อๆไป

ขอบคุณ jirapunpratueang2019

กราบเรียนคุณ jirapunpratueang2019

ขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านลูกค้าได้รับด้วยนะครับ ทางทีมงานจะดำเนินการตรวจสอบ แก้ไข ปรังปรุงในส่วนของการเพิ่มเติมการให้บริการและปรับปรุงทุกส่วนที่ยังเป็นจุดบกพร่องอย่างรวดเร็วที่สุด เพราะความสุขของท่านลูกค้าคือแรงผลักดันในการพัฒนาไปข้างหน้าของเรา แล้วกลับมาพบกันใหม่นะครับ

Guest Service Officer

เดินทางสะดวกมากๆ ครับ ติดถนนใหญ่ ที่จอดรถเยอะมาก คนเยอะทุกวันหยุด เยอะจนชุดว่ายน้ำแห้งเวลาต่อคิวเล่นเครื่องเล่น อยากให้เพิ่มเครื่องเล่นเยอะกว่านี้อีกครับ และชอบโปรโมชั่น รายปีมากๆ คุ้มสุดๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jjw20192019

กราบเรียนคุณ jjw20192019

ทางทีมงานรู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบและมีความสุขกับการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน และไว้วางใจให้เราดูแลความสุขของท่านในวันพักผ่อน ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุดของการให้บริการ ท่านลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าเจ้าหน้าที่ทุกท่านมีการฝึกและอบรมโดยเฉพาะเพื่อความสุขและความปลอดภัยของท่านลูกค้าทุกท่าน อย่าลืมแชร์ภาพความสุขมาให้เราชมได้ที่ #CNAmazone ทางทีมงานสัญญาจะเพิ่มเติมการแสดงและโปรโมชั่นดีๆอยู่ตลอดเวลา แล้วกลับมาสนุกกันใหม่นะครับ