โดยรวมถือว่าดี สนุก แต่ถ้าไปคนเดียวไม่แนะนำ เพราะจะเหงา แนะนำให้ไปเป็นหมู่คณะ มีเพื่อนไปเยอะ ๆ... อ่านเพิ่มเติม
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุร... อ่านเพิ่มเติม
การจัดการแย่ มีกรุ๊ปใหญ่หลายพันคนเข้าแต่แจ้งล่วงหน้าไม่ถึง 18ชม จัดระเบียบไม่ได้ โซนที่จัดไว้ให้กรุ๊ปนั่งเค้าก็ไม่นั่งกันมาแย่งที่ลูกค้าทั่วไป แต่ลูกค้าทั่วไปก็ไปนั่งโซนที่จัดไม่ได้ อาหารอภิมหาแพง ต้องต่อคิวยาวและนาน ร้านไอศกรีมคนขายหน้าเหมือนส้นเท้าถูกยุงกัด อุปกรณ์เครื่องต่างๆเก่าทรุดโทรมสีลอกบ้าง ดำเป็นคราบบ้าง น่ารังเกียจ ไม่สะอาด พนักงานเครื่องเล่นบางจุดพูดจาไม่สุภาพ แต่บางจุดพูดและดูแลดีมาก การลงทะเบียนบัตรรายปีช้าวุ่นวายซับซ้อน แย่ตั้งแต่การลงทะเบียนในระบบด้วยตนเอง บอกให้ปริ้นเอกสารมา พอมาถึงกลับไม่ใช้
กราบเรียนคุณ nichayab2019
สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางสวนน้ำฯ
ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่ท่านลูกค้าได้รับ และขอบพระคุณข้อเสนอแนะ คำติชมของท่านลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา โดยทางทีมงานจะรีบดำเนินการ ปรับปรุงและแก้ไขในส่วนที่บกพร่องอย่างทันที เพราะความสุขของท่านลูกค้าคือแรงจูงใจในการพัฒนาของเรา แล้วกลับมาพบกันใหม่ในเร็วๆนี้นะคะ
Guest Service Officer
สำหรับการไปคนเดียวนะครับ สามารถเล่นได้ครับ ขากลับ พิมพ์ google ว่า คิวรถตู้ จะมีคิวรถตู้อยู่ใกล้ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้บริการแท็กซี่ครับ รถตู้สายนี้วิ่งเข้ากรุงเทพ เข้าเอกมัย ราคาเพียง 150 บาท ขออนุญาตแชร์เรื่องนี้นะครับ เพราะสวนน้ำด้านในให้คะแนน 9/10 นะครับ อยากให้ไปโดนเองครับ ไม่ต้องเชื่อรีวิวใดๆ
กราบเรียนคุณ bankratthakritph2019
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ท่านลูกค้าสามารถอัพโหลดภาพประทับใจโดยใส่ #CNAmazone เพื่อแชร์ความสุขถึงทีมงานได้นะคะ หวังว่าเราจะกลับมาพบกันใหม่เร็วๆนี้นะคะ
Guest Service Officer
สนุกสุดๆเลยไม่ไปจะเสียใจ เพิ่มจุดบริการอาหารหน่อยครับต่อคิวนานเกิน แต่อาหาร
อร่อยสมราคา ต่อคิวกันนานไปนิดครัย
กราบเรียนคุณ weerasak7375
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ท่านลูกค้าสามารถอัพโหลดภาพประทับใจโดยใส่ #CNAmazone เพื่อแชร์ความสุขถึงทีมงานได้นะครับ หวังว่าเราจะกลับมาพบกันใหม่เร็วๆนี้นะครับ
Guest Service Officer
ซื้อบัตรสวนน้ำการตูนเน็ตเวรเวริค์ แบบรายปี คุ้มมากๆ พาเด็กๆไปเที่ยวได้ทุกวันตลอด 15 เดือน วันนี้ถึง 31 ธ.ค.63
กราบเรียนคุณ ALTISMAN2014
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา โดยเราจะมีโปรโมชั่นดีๆอยู่ทุกเดือนสามารถติดตามเราได้ทางเว็บไซต์ได้เลยนะครับ หวังว่าเราจะกลับมาพบกันใหม่เร็วๆนี้นะครับ
Guest Service Officer
ไม่ประทับใจตั้งแต่การ Check in เข้าไปในสวนน้ำ จัดระเบียบไม่ดีวุ่นวายไปหมด เข้าไปใช้บริการล็อคเกอร์เก็บของก็ชำรุดกว่าจะได้รับการช่วยเหลือจากพนักงานก็แสนนาน จะทานอาหารก็เหมือนกับขอทานขอเขากิน ทั้งๆ ที่ซื้อในราคาสูง เครื่องเล่นกว่าจะได้เล่นแสนลำบาก ไม่สนุกเลยไม่เป็นระบบระเบียบอะไรสักอย่าง โดยรวมไม่ประทับใจเลย คุณภาพไม่ได้เท่ากับราคาที่จำหน่ายเลยแพงสุดๆ
กราบเรียนคุณ orachars
ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่ท่านลูกค้าได้รับ และขอบพระคุณข้อเสนอแนะ คำติชมของท่านลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา โดยทางทีมงานจะรีบดำเนินการ ปรับปรุงและแก้ไขในส่วนที่บกพร่องอย่างทันที เพราะความสุขของท่านลูกค้าคือแรงจูงใจในการพัฒนาของเรา แล้วกลับมาพบกันใหม่ในเร็วๆนี้นะครับ
Guest Service Officer
สนุกสนานกันทั้งเด็กเล็กวัยรุ่น มีความปลอดภัยในการใช่อุปกรณ์การเล่น และมีพนักงานควบคุมดูแลได้ดี คราวหน้าต้องไปอีกแน่นอน
กราบเรียนคุณ thitikakay
ทางทีมงานรู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบและมีความสุขกับการใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน และไว้วางใจให้เราดูแลความสุขของท่านในวันพักผ่อน ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุดของการให้บริการ ท่านลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าเจ้าหน้าที่ทุกท่านมีการฝึกและอบรมโดยเฉพาะเพื่อความสุขและความปลอดภัยของท่านลูกค้าทุกท่าน อย่าลืมแชร์ภาพความสุขมาให้เราชมได้ที่ #CNAmazone ทางทีมงานสัญญาจะเพิ่มเติมการแสดงและโปรโมชั่นดีๆอยู่ตลอดเวลา แล้วกลับมาสนุกกันใหม่นะครับ