Eungmo
เมืองปราจีนบุรี, ไทย

บรรยากาศดี เหมาะแก่ารพักผ่อน

รีวิวของ Pinnacle Grand Jomtien Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ส.ค. 2015
บรรยากาศดี ติดทะเล สระว่ายน้ำสวย หากต้องการความสงบควรไปวันธรรมดาและควรมีรถส่วนตัว อาหารเยอะ รสชาติพอได้ เช็คอินบ่ายสามห้องทำความสะอาดไว้พื้นยังไม่แห้ง ผ้าเช็ดตัวในห้องไม่มีต้องโทรขอ แม่บ้านเอามาให้ก็ไม่ครบแต่ก็ไม่ได้เอามาเพิ่มให้ สมราคา
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Hotels-Resorts P Guest Relations Manager ของ Pinnacle Grand Jomtien Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 20 ส.ค. 2015
เรียนท่านลูกค้า
โรงแรมพินนาเคิล ขอขอบพระคุณ ท่านลูกค้า ที่วางใจใช้บริการ
โรงแรมพินนาเคิล ยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการท่านลูกค้าเรา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง
ที่กรุณาเสียสละเวลาให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นเห็นดีๆและข้อแนะนำในครั้งนี้ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการปรับปรุงและแก้ไขในครั้งต่อไป
หากผิดพลาดประการใดทาง เราขออภัยท่านลูกค้าในความไม่สะดวกทุกประการ

นางสาวจุฑามาศ สังเกตชน
เจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าประชาสัมพันธ์

Pinnacle Grand Jomtien Resort
prjgr@pinnaclehotels.com
2.0 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
3.8 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
Hotel Building
6.0 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
1.1 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
1.0 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
  • eDreams
1.4 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
Family Room
  • StayForLong
4.2 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
3.0 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
3.2 กม. จาก Pinnacle Grand Jomtien Resort
  • StayForLong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สถานที่กว้างขวาง ต้นไม้เยอะร่มรื่น หาดส่วนตัวที่สบายมากๆ หลายส่วนเริ่มเก่าไปบ้างแล้ว ทำให้เสียบรรยากาศพอสมควร ภายในห้องพักนั้นถือว่าสภาพยังค่อนข้างดี ห้องน้ำใหญ่ อ่างอาบน้ำก็ใหญ่ปึ้กปั้กแข็งแรง amenity ก็มีให้มาครบครัน แปรงสีฟัน หวี สำลีเช็ดหู เข็มและด้าย สบู่ แชมพูฯลฯ
ข้อดีมากๆที่ต้องชมคืออาหารเช้าที่นี่มีเยอะและหลากหลาย ที่สำคัญคือกาแฟที่นี่เป็นกาแฟสด กดจากเครื่อง Espresso Machine ได้เองเลย
ข้อเสียมีบ้างเหมือนกัน wifi ที่ห้องสัญญานอ่อนมากจนรับแทบไม่ได้ รองเท้าแตะในห้องมีอยู่คู่หนึ่งที่เปียกน้ำ โทรไปขอเปลี่ยนใหม่ แต่ไม่มีใครเอามาให้เลย ขอหมอนเพิ่มหนึ่งใบก็ไม่มีใครเอามาให้เช่นกัน
แถมหน่อย พนักงานที่นี่ดีมากเกือบทุกคน มี service mind ที่ไม่เสแสร้งเลย

1  ขอบคุณ LoongTung
Hotels-Resorts P ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ Pinnacle Grand Jomtien Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน ท่านลูกค้า โรงแรมพินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขระหว่างที่ท่านพักอยู่กับเรา ข้อแนะนำในครั้งนี้ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการปรับปรุง
และแก้ไขในครั้งต่อไป ทางเราต้อง ขออภัยในความไม่สะดวกทุกประการ และทางโรงแรมพินนาเคิลหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแล ท่านลูกค้าอีกครั้ง เราจะรอคอยการกลับของท่าน

นางสาวจุฑามาศ สังเกตชน

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สถานที่หาง่ายไม่สับสน บรรยากาศดีมาก และสวยงามมากตอนเย็น แต่ความเป็นส่วนตัวจะน้อยไปนิด เนื่องจากนักท่องเที่ยวเสียงดังมาก การบริการของพนักงานดีคะ แนะนำที่ท่องเที่ยวให้ด้วย ห้องพักถือว่าโอเค สมกับราคาที่จ่ายไปค่ะ

ขอบคุณ lalita189
Hotels-Resorts P Manager ของ Pinnacle Grand Jomtien Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน ท่านลูกค้า
เราขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านเสียสละเวลาให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นที่ดีให้กับเราในระหว่างที่ท่านพักที่โรงแรมพินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขระหว่างที่ท่านพักอยู่กับเรา
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักกับเราอีก และท่านสามารถติดต่อสอบถามผมได้ทางอีเมล์ prjgr2@pinnaclehotels.com

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องพักกว้าง สะอาด อาหารเช้าหลากหลาย บรรยากาศเป็นส่วนตัว บริเวณต่างๆจัดเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ที่พักยังมีบริเวณเหมาะสำหรับจัดงานสัมมนา สังสรรค์เป็นหมู่คณะ ราคาสมเหตุสมผล โดยส่วนตัวประทับใจกับการใช้บริการห้องพักจากโรงแรมแห่งนี้

2  ขอบคุณ iDigital
Hotels-Resorts P Manager ของ Pinnacle Grand Jomtien Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก.เงียบ.เป็นส่วนตัวดีครับครั้งหน้าต้องมาอีกแน่..แต่ทางเข้าหายากนิดนึงป้ายบอกทางที่เจอก็เล็กหลงหลายครัง.เซอร์วิสเยี่ยมยอด.บริการและให้คำแนะนำดีครับ.พนักงานสุภาพดีครับ.....สรุป..ฟินนนน..ถ้ามีโอกาสลองมาดูนะครับไม่ผิดหวังแน่ๆสำหรับรีสอร์ทบ้านเป็นหลังๆระบบรักษาความปลอดภัยไม่ต้องกังวลครับมีกล้องรอบด้าน..คราวหน้าต้องมาเยือนแน่ๆครับผม

2  ขอบคุณ มนตรี อ
Hotels-Resorts P Manager ของ Pinnacle Grand Jomtien Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน ท่านลูกค้า
เราขอขอบพระคุณท่านที่เลือกและเข้าพักกับโรงแรมพินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ทของเรา
เราขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่กรุณาเสียสละเวลาให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นดี ๆ ให้กับเรา และ
เรายินดีต้อนรับและรอคอยการกลับมาพักกับเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ราคาเหมาะสม ไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่าคุ้มราคา อาหารเช้าไม่ค่อยมีอาหารคนไทยเท่าไหร่ แต่ก็รสชาติดี อร่อย สระว่ายน้ำเยอะมาก เล่นสนุกไม่รู้เบื่อ แทบไม่ต้องออกจากโรงแรมไปไหนเลย

ข้อเสีย
- ถ้าไม่มีรถส่วนตัวเดินทางเข้าออกลำบากมาก ซอยลึก และ เปลี่ยว
- ยุงเยอะมากๆ ที่เข้าพัก 1 คืน ตบยุงเฉพาะในห้องพักไม่ต่ำกว่า 20 ตัว

2  ขอบคุณ angkana2554
Hotels-Resorts P Manager ของ Pinnacle Grand Jomtien Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน ท่านลูกค้า
เราขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาพักโรงแรมของเรา
และขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขระหว่างที่พักอยู่กับเรา
เราหวังว่า ท่านจะมาพักกับเราในโอกาสต่อไปอีก

ทีมบริหารโรงแรมพินนาเคิล